Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em

Trong tập 6 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", bé Suti - con gái Minh Khang đã bật khóc vì áy náy và lo lắng khi để lại Tốt Ti và Chíp trên núi.
Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em

Trong tập 6 của Bố ơi mình đi đâu thế ? các ông bố Minh Khang , Xuân Bắc, Mạnh Trường và Đỗ Minh được giao nhiệm vụ vào rừng sâu giải cứu bốn chú dê bị lạc mẹ. 

Giữa cảnh rừng núi âm u lúc chiều tà và rất nhiều hiểm nguy rình rập, các ông bố rất dũng cảm tạm biệt đàn con để lên đường. Suti , Tốt Ti, Chíp và Bi được giao nhiệm vụ ở nhà chăm sóc thú cưng và dê mẹ. Suti đã chứng tỏ được vai trò chị cả của mình khi phân công và hướng dẫn việc làm cho các em rất cẩn thận rõ ràng. Dù vậy, cô bé vẫn bộc lộ nét ngây thơ, đáng yêu khi thú nhận : "Chị không giỏi nói tiếng dê chị chỉ giỏi nói tiếng ngựa thôi" trước những câu hỏi liên tiếp của các em về việc chăm sóc những chú dê.

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 1

Suti ra dáng chị cả phân công lao động cho các em.

Trong lúc đang nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được giao, các bé thấy một chú dê con chạy từ trên núi xuống tìm dê mẹ. Vì biết rằng nếu các bố không tìm đủ đàn dê con thì sẽ không được trở về nên bốn bé ngay lập tức rủ nhau vào rừng để báo tin và "giải cứu" cho các ông bố. Do có "trục trặc nội bộ" nên đi được nửa đường Suti và Bi phải quay về để trông dê mẹ và đàn thú cưng.

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 3

Các bé lên núi "giải cứu" các bố.

Tốt Ti và Chíp tiếp tục lên đường giải cứu các bố. Vì đường đi khá gập ghềnh nên hai bé gặp nhiều khó khăn. Lúc này, Tốt Ti động viên Chíp: "Bọn mình tham gia chương trình này là để khám phá". Các bé cũng mong muốn tìm được bố về cho mẹ vì sợ "mẹ sẽ khóc" và có thể "bị tử kỷ muốn chết".

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 5

Suti bật khóc nức nở.

Trong khi đó, khi trở về Suti đã bật khóc vì áy náy và lo lắng cho các em. Sau một hồi sụt sịt, cô bé quyết định đi tìm Chíp và Tốt Ti. Các bé sau đó lại hội ngộ. Trong lúc không cẩn thận, Bi bị ngã vào phân trâu nên không thể tiếp tục đi tìm bố cùng các bạn.

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 2

Bốn ông bố miệt mài tìm những chú dê con.

Về phần các ông bố, họ nhanh chóng tìm được ba chú dê con và sốt ruột tìm cho ra chú dê cuối cùng để trở về. Đang chưa biết phải làm gì tiếp theo thì các con đã đến kịp và báo tin về con dê lạc đàn. Các con đã giúp các bố tránh được nguy hiểm trong rừng sâu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Bữa tối yên bình và vui vẻ nơi làng quê ngập tràn tiếng cười đùa và những câu chuyện hài hước của bố Xuân Bắc . Đúng lúc ấy, "tử thần" lại xuất hiện. Thử thách tiếp theo đến đúng vào thời gian nghỉ ngơi thư giãn, một ông bố sẽ phải chạy 5km đường rừng vào sáng sớm ngày mai để lấy đồ ăn sáng và mật thư mới của chương trình. Không ông bố nào muốn đi sau một ngày mệt mỏi và các bé đã phải tự thảo luận với nhau để chọn ra một ông bố thực hiện nhiệm vụ.

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 6
Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 7

Bữa tối vui vẻ và ấm áp của các cặp bố con

Vì ai cũng muốn bảo vệ bố của mình, nên tranh cãi và cả những giọt nước mắt của các bé đã xuất hiện. Sau một hồi bàn bạc, Suti, Chíp, Tốt Ti và Bi thống nhất chọn bố Mạnh Trường . Tuy nhiên, bố Trường bị đau chân nên bố Đỗ Minh đã nhận làm thay nhiệm vụ này.

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 8

Bố Đỗ Minh dậy sớm để lấy đồ ăn sáng cho mọi người

Con gái Minh Khang khóc nức nở vì áy náy với các em 9

Bố Mạnh Trường khuyên các con ăn hết đồ ăn sáng vì công sức của bố Đỗ Minh.

Đúng như lời hứa, sáng hôm sau, bố Đỗ Minh đã dậy từ sớm để mang đồ ăn sáng về cho tất cả mọi người. Sau khi ăn sáng xong, các cặp bố con nhận được thông báo di chuyển ra đầu làng, nhận xe máy để đến địa điểm có cờ hiệu của chương trình. Nhiệm vụ nào đang chờ các cặp bố con ở phía trước? Tập 7 của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ tiếp tục được phát sóng vào trưa thứ Bảy ngày 25/7/2015 trên kênh VTV3.

Theo afamily
Cơ quan chức năng thu giữ nhiều bình khí N20.

Liên tiếp phát hiện nhiều quán bar nghi kinh doanh 'bóng cười'

GD&TĐ - Ngày 14/8, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra nhiều cơ sở dịch vụ bar, cà phê nhạc mạnh tại số 10 Trần Nhật Duật, 40 Trần Nhật Duật, 15 Hàng Tre, 126 Trần Quang Khải và 30 Hàng Vôi... đã phát hiện nhiều cơ sở nghi kinh doanh trái phép khí N2O - 'khí cười'.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).