Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Anh và tiếng Trung tại Trường ĐH Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Trường Đại học Hà Nội vừa thông báo tuyển 9 giảng viên cho năm 2024, trong đó Khoa tiếng Anh 5 giảng viên và Khoa tiếng Trung Quốc 4 giảng viên.

Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Anh và tiếng Trung tại Trường Đại học Hà Nội.
Cơ hội trở thành giảng viên tiếng Anh và tiếng Trung tại Trường Đại học Hà Nội.

Trường Đại học Hà Nội vừa thông báo tuyển dụng giảng viên năm học 2023-2024. Theo đó, để bổ sung nhân sự của Khoa tiếng Anh và Khoa tiếng Trung Quốc, nhà trường tuyển 9 giảng viên, trong đó Khoa tiếng Anh 5 giảng viên và Khoa tiếng Trung Quốc 4 giảng viên.

Điều kiện chung đáp ứng các tiêu chí tuyển dụng, ứng viên dự tuyển phải có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; có đủ tiêu chuẩn về chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực theo yêu cầu của vị trí việc làm và các yêu cầu đáp ứng quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với vị trí tuyển dụng.

Tuổi đời không quá 35 tuổi đối với ứng viên dự tuyển có bằng thạc sĩ và không quá 45 tuổi đối với ứng viên dự tuyển có bằng tiến sĩ (tính đến tháng 4/2024). Trường chỉ nhận hồ sơ đối với các ứng viên đáp ứng đủ các tiêu chuẩn, tiêu chí cần tuyển (có chuyên môn, bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp dự tuyển).

Thời gian nhận hồ sơ, từ ngày 22/4/2024 đến ngày 20/5/2024. Trường sẽ kiểm tra về các điều kiện, tiêu chuẩn, văn bằng, chứng chỉ theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng với vị trí việc làm cần tuyển; Sát hạch về trình độ hiểu biết chung, về trình độ, năng lực chuyên môn nghiệp vụ của người dự tuyển thông qua kiểm tra, sát hạch hoặc phỏng vấn theo yêu cầu của đơn vị.

Ông Tôn Quang Hòa, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cho biết: Hội đồng tuyển dụng sẽ gửi thông báo công nhận kết quả trúng tuyển ứng viên dự tuyển. Ứng viên trúng tuyển được mời đến ký hợp đồng lao động thử việc, thời hạn 1 tháng. Hết thời gian thử việc, căn cứ nhận xét, đánh giá của đơn vị trực tiếp sử dụng lao động, Hội đồng tuyển dụng Nhà trường xem xét kết quả và quyết định tuyển dụng chính thức hoặc không tuyển dụng.

Các ứng viên có nguyện vọng đăng ký dự tuyển có thể xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại Cổng thông tin điện tử của Trường Đại học Hà Nội (hanu.vn), Hệ thống quản lý hành chính điện tử (egov.hanu.vn).

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ