Nâng cao chất lượng giảng viên trường chính trị trong giai đoạn mới
GD&TĐ - Giảng viên là lực lượng then chốt quyết định hiệu quả đào tạo cán bộ, nhất là trong bối cảnh sáp nhập tỉnh và thực hiện chính quyền 2 cấp.
GD&TĐ - Giảng viên là lực lượng then chốt quyết định hiệu quả đào tạo cán bộ, nhất là trong bối cảnh sáp nhập tỉnh và thực hiện chính quyền 2 cấp.
GD&TĐ - Khóa bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực giảng dạy, tăng cường nhận thức chính trị và đổi mới phương pháp truyền đạt trong hệ thống giáo dục quốc dân.
GD&TĐ - Sinh viên và giảng viên cùng "chung sức trên sân - kết nối trong nghề" tại giải bóng đá của trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình II.
GD&TĐ - Chuyên gia góp ý để quy định chuẩn nghề nghiệp giảng viên giảng dạy trong cơ sở giáo dục đại học thực sự trở thành công cụ thúc đẩy đổi mới.
GD&TĐ - Từng là thế hệ sinh viên đầu tiên của trường, họ tốt nghiệp, ở lại và gắn bó với trường trong công tác giảng dạy cho đến nay.
GD&TĐ - Chiều 9/10, tại Học viện Tài chính diễn ra hội thảo khoa học “Giảng viên lý luận chính trị với việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng”.
GD&TĐ - PGS.TS Võ Văn Thắng và TS Nguyễn Trung Hiếu đã vinh dự đạt Giải thưởng khoa học Trần Văn Giàu với công trình nghiên cứu về lịch sử tư tưởng.
GD&TĐ - TS Nguyễn Phi Hùng - giảng viên Trường Đại học FPT lọt Top 2% nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới 2025.
GD&TĐ - Không chỉ là một nhà giáo, cô Nguyễn Thị Quốc Minh còn là người truyền cảm hứng, giúp thế hệ trẻ tìm lại sự cân bằng và niềm tin vào tương lai.
GD&TĐ - Trường Đại học Tân Tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và 3 chương trình Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh và Quản trị kinh doanh.
GD&TĐ - Phát triển đội ngũ giảng viên, nhà khoa học xuất sắc, môi trường học thuật sáng tạo, liêm chính là chính sách lớn khi sửa đổi Luật Giáo dục ĐH.
GD&TĐ - Trường Đại học Hà Nội vừa thông báo tuyển dụng 8 giảng viên cho các Khoa Tiếng Trung Quốc, Khoa Việt Nam học và Bộ môn Ngữ văn Việt Nam.
GD&TĐ - Đại học Quốc gia Hà Nội tạo nguồn từ những sinh viên xuất sắc, có đam mê nghiên cứu và khát vọng trở thành giảng viên, nhà khoa học tương lai.
GD&TĐ - Đề xuất cho phép giảng viên đại học thành lập, điều hành doanh nghiệp được đánh giá là hướng đi tiềm năng nhưng cần được tính toán cẩn trọng.
GD&TĐ - Trường ĐH Cửu Long tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2020 - 2025, khen thưởng 16 tập thể và 64 cá nhân có thành tích xuất sắc.
GD&TĐ - Chương trình Giáo sư thỉnh giảng nhằm thu hút các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu giảng dạy và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia TPHCM.
GD&TĐ - Giảng viên Nguyễn Hiếu Tín đam mê đặc biệt với hình tượng ông Địa – biểu tượng mộc mạc, gần gũi trong văn hóa dân gian Việt Nam...
GD&TĐ - Các cơ sở GD đại học đứng trước đòi hỏi phải nâng cao chất lượng, chú trọng hơn năng lực nghiên cứu của giảng viên...
GD&TĐ - Phương Tây đang cố gắng dàn dựng một cuộc cách mạng màu ở Serbia với sự hỗ trợ của sinh viên, Tổng thống Aleksandar Vucic cho biết.
GD&TĐ - Thị trường carbon là một công cụ quan trọng để Việt Nam chuyển đổi sang một nền kinh tế xanh, bền vững và cạnh tranh hơn.