Có gì trong món thịt xiên đắt nhất thế giới?

GD&TĐ - Chi phí sửa chữa của chiếc Lamborghini ước tính vào khoảng 500.000 nhân dân tệ (79.000 USD), đây là mức giá khá đắt cho một xiên thịt lợn nướng.

Một chủ sở hữu của chiếc xe siêu sang Lamborghini trẻ tuổi ở Trung Quốc gần đây đã trở nên nổi tiếng trên mạng chỉ sau 5 phút khi cố gắng nướng những xiên thịt lợn với ống xả bốc khói của chiếc xe sang và phải chịu khoảng 80.000 USD chi phí sửa chữa.

Theo đó, một nhóm người đã tụ tập quanh một chiếc xe thể thao Lamborghini màu cam trong một gara ngầm ở Hồ Nam, Trung Quốc để chứng kiến việc chế biến món thịt lợn xiên đắt nhất thế giới.

Có gì trong món thịt xiên đắt nhất thế giới? ảnh 1

Món thịt xiên được nấu từ ống khói của siêu xe Lamborghini.

Rõ ràng, chủ sở hữu chiếc xe sang trọng và những người bạn của anh ta đã quyết định rằng sẽ rất vui khi sử dụng ống xả khói siêu nóng của chiếc xe sang Lamborghini để nướng những miếng thịt nhỏ được xiên trên que.

Người lái xe liên tục nhấn chân ga của chiếc xe đang đậu, trong khi cậu bạn khác cầm xiên thịt lợn đứng trước ống khói của chiếc xe siêu sang để nướng.

Sức mạnh cực lớn của những chiếc Lamborghini khiến chúng dễ bị quá nhiệt, ít nhất là khi liên tục nhấn ga khi đang đỗ.

Không còn cách nào để động cơ xe tỏa nhiệt, két nước bị nổ tung khiến chiếc xe thể thao đắt tiền chìm trong làn hơi trắng. Nước làm mát bắt đầu rò rỉ từ dưới gầm xe, vì vậy cả đám đông xung quanh phải di chuyển trở lại cho đến khi hơi nước tan hết.

Sohu báo cáo rằng chi phí sửa chữa của chiếc Lamborghini ước tính vào khoảng 500.000 nhân dân tệ (79.000 USD), đây là mức giá khá đắt cho một xiên thịt lợn nướng.

Tuy nhiên, chủ xe và những người bạn của anh ta không có vẻ gì là khó chịu, vì có thể thấy họ đang cười nói vui vẻ khi cố gắng đẩy chiếc xe lên một chiếc xe kéo.

Đoạn video lan truyền ở Trung Quốc vào tuần trước, gây ra sự phẫn nộ trong công chúng, trong đó nhiều người chê bai thái độ của người  trẻ tuổi, cho rằng họ đã làm hỏng một chiếc xe mà hầu hết người dân Trung Quốc chỉ có thể mơ ước.

Những người khác gọi đó là một ví dụ về việc thiếu các nguyên tắc lành mạnh được hiển thị bởi nhiều thanh niên thế hệ thứ hai sinh ra trong sự giàu có, dư thừa của cải.

Quốc Việt (14) ghi 2 bàn tại Vòng chung kết U20 châu Á.

Nguy cơ mai một lứa cầu thủ U20 mới

GD&TĐ - Đội tuyển U20 Việt Nam đã để lại ấn tượng tại Vòng chung kết U20 châu Á và mang đến sự kỳ vọng về một thế hệ trẻ tài năng.