Cổ động viên Malaysia chỉ trích dữ dội đội bóng nước nhà sau trận thua Lào

GD&TĐ - Cổ động viên Malaysia chỉ trích dữ dội đội nhà sau khi thua Lào với tổng tỷ số 1-4 và bị loại sớm khỏi giải U23 Đông Nam Á 2022.
U23 Malaysia bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ khi thua Lào 0-2 tối 21/2.
U23 Malaysia bị cổ động viên nhà chỉ trích thậm tệ khi thua Lào 0-2 tối 21/2.

Được đánh giá cao hơn rất nhiều trước giờ bóng lăn, song Malaysia bất ngờ thua Lào cả 2 lượt trận. Lượt đi họ thua ngược 1-2 và lượt về tiếp tục để thủng lưới 2 bàn không gỡ.

Trên fanpage của Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) đăng bài về kết quả trận lượt về ở bảng B tối 21/2 thu hút hàng nghìn bình luận, họ ‘hờn cả nền bóng đá nước nhà’.

“Từ đội tuyển quốc gia cho đến U23 Malaysia đều chơi bóng như những đứa trẻ mẫu giáo”, một người bình luận và mỉa mai: “Các cầu thủ của chúng ta đã cố gắng tận lực rồi. Phải thừa nhận U23 Lào mạnh hơn chúng ta. Bóng đá Lào cũng đã vượt qua Malaysia”.

Do cả Indonesia và Myanmar cùng phải rút lui vì nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19, bảng B chỉ còn U23 Lào và U23 Malaysia. Để xác định tấm vé vào bán kết, ban tổ chức quyết định để Lào và Malaysia đá 2 lượt trận đi và về.

“Có sao đâu, chúng ta vẫn nhì bảng cơ mà”, người khác tiếp tục: “May mà không có Indonesia thi đấu nếu không chúng ta cũng khó mà tránh được thảm bại trước hàng xóm”.

Có nhiều bình luận nhắm trực diện vào huấn luyện viên Brad Maloney ‘chẳng có tài cán gì’, bình luận khác thì cho rằng các cầu thủ phải chịu trách nhiệm nhưng cũng có nhiều lời chỉ trích nhằm vào FAM.

“FAM có thể lại điều tra đội U23 Malaysia để phủi bỏ trách nhiệm như cách họ đã làm sau thất bại của đội tuyển quốc gia ở AFF Cup 2021”, người khác mỉa mai: “FAM sẽ cần phải điều tra thêm lần nữa. Chúc mừng FAM, liên đoàn được coi là có tổ chức nhất châu Á”.

Khi nào nên cắt amidan?

Khi nào nên cắt amidan?

GD&TĐ - Trường hợp được chỉ định cắt amidan là những bệnh nhân thường xuyên bị viêm amidan, tái đi tái lại nhiều lần.