CL, nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều đặc biệt này

GD&TĐ - CL trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí "032c" của Đức.

"032c", phát hành hai lần một năm vào mỗi mùa đông và mùa hè, là tạp chí nghệ thuật nổi tiếng chuyên ghi lại những khoảnh khắc nóng bỏng nhất về thời trang, âm nhạc và mỹ thuật.

Một số nghệ sĩ đã từng lên trang bìa của tạp chí "032c" bao gồm Tom Cruise, Rihanna và Kristen Stewart.

Được phát hành vào ngày 9 tháng 6, số mùa hè năm 2021 của tạp chí "032c" đã hiển thị một bức ảnh của CL trên trang nhất của nó. Trong bức ảnh, CL đang tạo dáng trước một con phố cổ ở thành phố Seoul, và ngay lập tức trở nên quyến rũ với bộ vest đỏ rực và kiểu tóc mái được cắt ngắn.

CL, nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều đặc biệt này ảnh 1

CL xuất hiện trên trang bìa tạp chí "032c" của Đức.

Một đại diện từ tạp chí "032c" cho biết: "Từ một ngôi sao K-Pop hàng đầu, CL đã trở lại như một nữ hoàng nhạc rap solo. Ngay cả sau kỷ nguyên nhóm nhạc nữ, cô ấy vẫn tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình trong vai trò lãnh đạo."

Trong khi đó, CL hiện đang chuẩn bị trở lại với một album mới và sẽ hoạt động với tư cách là nhà sản xuất trong chương trình sống còn của đài JTBC "Super Band 2" .

Được biết, CL là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ và rapper người Hàn Quốc. Cô sinh ra ở Seoul, Hàn Quốc và đã dành thời thơ ấu của mình ở Nhật Bản và Pháp.

CL từng được đào tạo tại JYP Entertainment trước khi gia nhập YG Entertainment ở tuổi 15 và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 vào năm 2009.

Nhóm nhạc này đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng và thành công nhất Hàn Quốc trên toàn thế giới.

Sau sự gián đoạn của 2NE1 vào đầu năm 2015, CL bắt đầu sự nghiệp solo của mình tại Hoa Kỳ. Vào tháng 11 năm 2016, YG Entertainment chính thức thông báo 2NE1 tan rã. Tuy nhiên, cô vẫn hoạt động solo dưới trướng YG Entertainment đến tháng 12/2019.

Ngay sau khi rời công ty, cô đã phát hành dự án mini album In the Name of Love, bao gồm các sản phẩm âm nhạc chưa được phát hành trước đó được cô viết trong suốt 3 năm kể từ đĩa đơn "Lifted".

Vào ngày 26/2/2021, CL phát hành một đĩa đơn mang tên "Wish You Were Here", trùng với sinh nhật lần thứ 30 của cô. Bài hát được phát hành để tưởng nhớ mẹ đã qua đời vào ngày 23 tháng 1 năm 2021 vì một cơn đau tim của CL.