rssheader

26/09/2020

Rao bán ngôi nhà giá rẻ, nhưng khách đến xem không dám quay lạ vì cảnh tượng kỳ quái

26/07/2020, 12:24 GMT+07 | Chuyện lạ
Rao bán ngôi nhà giá rẻ, nhưng khách đến xem không dám quay lạ vì cảnh tượng kỳ quái

Willemijn de Lint là một nhà thiết kế đồ họa. Cô sở hữu một ngôi nhà ở đường Gedeeme Raamgracht, thành phố Haarlem, tỉnh North Holland, vùng Tây Bắc của Hà Lan. 

Ban đầu, Willemijn nảy ra ý định kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ và muốn biến ngôi nhà của mình thành "khách sạn tình yêu" nhỏ ghi dấu những kỷ niệm ngọt ngào, lãng mạn cho các cặp đôi. Vậy là cô bỏ tiền ra thuê thiết kế, sửa sang lại toàn bộ bên trong ngôi nhà theo "phong cách nghệ thuật pop".

Những bức tường được sơn theo gam màu đỏ với hình thiếu nữ nóng bỏng. Phòng tắm cũng được sửa sang khiến người ta có cảm giác như lạc vào hang động huyền bí nào đó.

Tuy nhiên, khi khách sạn của Willemijn chuẩn bị đi vào hoạt động, cô đến xin giấy phép kinh doanh của chính quyền địa phương thì bị từ chối và yêu cầu Willemijn làm nhiều thủ tục, giấy tờ khác nữa.

Vì ngại phải làm quá nhiều giấy tờ rắc rối, Willemijn quyết định rao bán căn nhà với giá 9 tỷ đồng. Cô ra giá rẻ so với số tiền mình đã bỏ ra để tu sửa nội thất với hy vọng bán nhanh.

Cô đã trang trí các bức tường với phong cách "táo bạo".

Ngôi nhà của Willemijn thu hút sự chú ý của nhiều người với 250.000 lượt xem trên các trang rao bán của đại lý bất động sản. Ấy vậy mà ai đến xem cũng không muốn quay lại lần thứ 2 vì khung cảnh bên trong quá táo bạo và có phần "nóng mắt", họ không muốn trong tương lai phải xấu hổ khi mời khách đến chơi nhà.

Willemijn nói: "Vô số người xem nó trực tuyến, nhưng dường như không nhiều người mua nghiêm túc. Có lẽ tôi nên sơn lại tất cả các bức tường màu trắng và đặt những chiếc drap trải giường màu xỉn thì mới có người mua".

Tuy nhiên, sau lần rao bán nhà thất bại này, Willemijn lại phát hiện ra rằng nhiều người tò mò với ngôi nhà có nội thất kỳ quái của mình và nảy ra ý tưởng cho thuê làm địa điểm chụp ảnh.

Cô nói: "Tôi sẽ đợi cho đến ngày 1/8 để tìm người mua, và nếu không tôi sẽ từ từ lột bỏ mọi thứ và biến ngôi nhà thành thứ gì đó hấp dẫn hơn, cuối cùng vẫn là những bức tường màu trắng. Hy vọng sẽ có người mua".


Theo Pháp luật và bạn đọc

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm