rssheader

06/08/2021

Người đàn ông cưỡi cá sấu khổng lồ như... lướt sóng

Tuệ An - 20/05/2021, 08:47 GMT+07 | Chuyện lạ
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Tần suất các vụ việc liên quan đến cá sấu - loài bò sát nguy hiểm ở Úc xảy ra khá phổ biến, nhiều báo cáo dường như không còn gây sốc nữa. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều vụ việc về loài bò sát nguy hiểm này đã gây kinh ngạc đối với nhiều người. Bởi, trong khi một số người đi trên con đường an toàn và duy trì khoảng cách với các loài bò sát và những thứ hoang dã khác, thì một số người lại thích vượt qua ranh giới đó.

Một bức ảnh được chia sẻ trên Reddit đã lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nó đã bị xóa sau khi gây ra sự phẫn nộ từ người dùng Reddit.

Trong ảnh, một người đàn ông đi chân trần, đội mũ và đang cưỡi trên lưng một con cá sấu. Người này còn tròng một sợi dây thừng vào miệng cá sấu, cố gắng giữ thăng bằng trên lưng loài động vật nguy hiểm. 

Bạn bè của anh ta đang ngồi trên một chiếc thuyền bên cạnh và ghi lại khoảnh khắc được  cho là "điên rồ" này.

Hầu hết người dùng đều chỉ trích hành động của người đàn ông và bày tỏ lo ngại về sự an toàn của anh. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người dùng thực sự ủng hộ “hành động có phần điên rồ” của người đàn ông.

Tuy nhiên, Tổ chức bảo vệ quyền động vật (PETA) cho rằng người đàn ông này chỉ đang cố để được chú ý.

“Động vật không phải là ván lướt sóng. Chúng ta không nên tán thưởng một người 'lướt' trên con cá sấu như vậy", PETA nói. 

Cách đây vài tuần, một nhiếp ảnh gia người Úc đã chụp được khoảnh khắc một con cá sấu khổng lồ ngoạm một con cá mập. Khoảnh khắc được nhà khoa học nghiên cứu kiêm nhiếp ảnh gia Mark Ziembicki, 46 tuổi, ghi lại trên máy ảnh trong chuyến thăm gần đây đến bờ biển phía đông của Úc.

Một trong những bức ảnh về cuộc chạm trán, người ta có thể thấy con cá sấu sông Nile vô cùng to lớn đang áp sát con cá mập bò, miệng há to để nuốt con vật nhỏ bé hơn này.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm