Người đàn ông tay không "chiến đấu" với cá sấu cứu chó cưng

GD&TĐ - Một số người có thể làm bất cứ điều gì để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ vật nuôi yêu quý của họ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Mike McCoy là một trong những người như vậy, anh đã không nghĩ nhiều về sự an toàn của bản thân để cứu chú chó Jake của mình đang gặp nguy hiểm.

Mike McCoy được cho là đã vật lộn với một con cá sấu và đập thẳng vào mắt con bò sát này khi nó cố gắng giết con vật cưng của anh. May mắn thay, hành động nhanh chóng của anh đã cứu sống chú chó Jack.

Sự việc kinh hoàng xảy ra khi Mike McCoy đang dắt chú chó Jake đi qua một khu phố ở California. Jake đang đi về phía trước vài mét thì Mike McCoy phát hiện một con cá sấu đột nhiên trồi lên và tóm lấy chú chó cưng.

Không chần chừ, Mike McCoy đã lao mình xuống nước và chạm trán với loài bò sát để giải cứu cho chú chó của mình.

“Nếu tôi không nhớ những kiến thức đã đọc về lũ cá sấu, tôi sẽ không thể phản ứng nhanh chóng để giúp Jake", Mike McCoy cho biết. 

Mike McCoy cũng chia sẻ thêm rằng, mình đã đập mạnh vào mắt con cá sấu và cố lôi nó lên khỏi mặt nước để nó không thể đi đâu được, cho đến khi chú chó thoát ra khỏi hàm cá sấu.

Mike McCoycho biết, bản thân đã nhớ những kiến thức đọc được về cá sấu, điều đó rất hữu ích vì anh có thể phản ứng nhanh để cứu Jake. “Chỉ vì tôi biết những gì mình nên làm nên tôi mới cảm thấy tự tin để chống lại loài động vật nguy hiểm đó”, McCoy nói.

Tuy nhiên, Mike McCoy cũng bị con cá sấu cắn và phải khâu nhiều mũi ở tay trái. Điều may mắn là cả anh và chú chó cưng đều thoát khỏi cuộc tấn công mà không bị thương nặng.

Trong một vụ việc tương tự ở Florida, một người đàn ông cũng lao mình xuống nước chiến đấu với một con cá sấu để giải cứu cho con chó của mình.

Sự việc kịch tính đã được một camera ghi lại, chia sẻ trên mạng xã hội. Đoạn phim cho thấy, người đàn ông đã ngập sâu đến thắt lưng trong hồ nước khi anh cố gắng giải thoát cho con chó nhỏ của mình khỏi bộ hàm mạnh mẽ của loài bò sát nguy hiểm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ