rssheader

24/11/2020

Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông ở cùng

Hoàng Anh - 23/09/2018, 18:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông ở cùng

Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông ở cùng - Hình 1

Ông Gillet nuôi nhiều loại bò sát trong nhà.

Theo Mirror, ông Philippe Gillet 67 tuổi quốc tịch Pháp là một người rất yêu thích các loài bò sát. Trong nhà của ông nuôi 400 con vật, bao gồm rắn hổ mang, rắn chuông, nhện đen, thằn lằn… và cả hai con cá sấu được đặt tên là Ali và Gator. Những con vật này sống ngay trong phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ của Gillet.

“Hãy đến đây và nhảy múa,” ông Gillet gọi Ali và Gator: “Khi bạn thân thiết với chúng, bạn có thể gọi chúng đến và cho chúng ăn gì đó″, Gillet giải thích.

Ali và Gator vốn được ông cứu thoát khỏi một trang trại da. Tuy nhiên, hầu hết các con vật nuôi trong nhà ông là những con vật bị bỏ rơi.

“Tôi nghĩ thật bất công khi đối xử với những con vật này theo cách chúng ta vẫn làm”, ông nói với phóng viên Reuters khi đang cho cá sấu ăn gà. “Chúng ta không hiểu chúng, ghét chúng, chúng ta nghĩ rằng chúng khủng khiếp”.

Người đàn ông chia nhà cho cá sấu, rắn chuông ở cùng - Hình 2

Hai con cá sấu Mỹ thường được ông lão cho ăn gà

Gillet cho biết ông có tất cả các giấy phép cần thiết để lưu giữ và vận chuyển những con bò sát này.

Ông khẳng định người dân địa phương không sợ những hàng xóm bất thường này, họ vẫn ghé vào nhà ông uống cà phê và cảm thấy an toàn vì những con rắn nguy hiểm nhất đã được ông nhốt kỹ trong phòng khác. Tuy nhiên, sở cứu hỏa địa phương cảnh báo, người dân không nên vào nhà ông Gillet trong trường hợp khẩn cấp.

Theo Vnexpress
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm