rssheader

27/07/2021

Đẹp lịm tim hồ nước hình trái tim tự nhiên duy nhất ở Nhật Bản

Tuệ An - 21/06/2021, 10:13 GMT+07 | Chuyện lạ

Được bao quanh bởi rừng cây tươi tốt ở mọi phía và sự hoang sơ của nền văn minh nhân loại, hồ Toyoni hình trái tim là một viên ngọc ẩn trong số rất nhiều điểm du lịch của Nhật Bản.

Cho đến một vài năm trước, hồ Toyoni hầu như không được biết đến với hầu hết người Nhật, nhưng một quảng cáo truyền hình nổi tiếng có hình ảnh kỳ quan thiên nhiên hình trái tim từ trên cao đã biến nó thành một điểm du lịch nổi tiếng chỉ qua một đêm.


Vẻ đẹp độc đáo, mê đắm lòng người của hồ Toyoni - hồ nước hình trái tim. 

Trên mạng có rất nhiều hồ hình trái tim được photoshop, nhưng Toyoni là một trong số ít, nếu không muốn nói là duy nhất trên thế giới thực sự có hình dạng này,. Vì vậy khi mọi người biết rằng nó là thật, họ đã đổ xô đến hòn đảo này của Hokkaido để tận mắt chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ban đầu được biết đến với cái tên Kamuito, hay “Đầm lầy nơi Chúa sinh sống”, hồ ngọc lục bảo rộng 30 ha cuối cùng đã được đặt tên hiện tại để vinh danh núi Mt. Toyonidake. Ngày nay, hầu hết mọi người biết đến nó với cái tên "Hồ Trái tim", vì hình dạng độc đáo của nó. 

Ngắm nhìn Hồ Toyoni từ trên không luôn là một trải nghiệm ngoạn mục nhưng thời điểm tốt nhất để thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp từ trên không là vào giữa mùa thu, khi khu rừng xanh xung quanh chuyển sang nhiều màu đỏ và nâu khác nhau.

Một công ty địa phương điều hành chuyến tham quan bằng máy bay trực thăng trên hồ vào tháng 10.

Trong khi lên không trung là cách phổ biến nhất để trải nghiệm hồ hình trái tim của Nhật Bản, một số người lại thích sự thanh bình của bờ hồ. Để đến được vùng nước yên bình, màu ngọc lục bảo, khách du lịch phải đi bộ vào rừng sâu, một phần của khu bảo tồn động vật hoang dã.

Trước đó, chúng tôi đã từng giới thiệu về hồ Tình yêu, một hồ nước nhân tạo với hai trái tim lồng vào nhau nằm trên sa mạc gần Dubai - một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất đối với các cặp đôi lãng mạn khi đến thăm Trung Đông.

Hồ tình yêu nhân tạo, về mặt kỹ thuật là hai hồ hình trái tim đan xen nhau nằm gần Ốc đảo Al Qudra. Với diện tích khổng lồ 550.000 mét vuông, điểm thu hút khách du lịch tuyệt đẹp này thậm chí có thể nhìn thấy từ không gian.

Mặc dù Hồ Tình yêu đã trở thành một điểm đến nổi tiếng cho những người yêu thích sự lãng mạn ở Trung Đông, nhưng để thực sự đánh giá cao vẻ đẹp của nó, bạn phải nhìn thấy nó từ độ cao ít nhất 50 mét so với mặt đất, nếu không tất cả những gì bạn sẽ nhìn thấy là một hồ nước hơi bị hạn chế.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm