rssheader

16/01/2021

Cận cảnh bánh xà phòng đắt nhất thế giới

Tuệ An - 24/11/2020, 08:37 GMT+07 | Chuyện lạ
Thanh xà phòng đắt nhất thế giới. Thanh xà phòng đắt nhất thế giới.

Thương hiệu xà phòng thủ công Khan Al Saboun được tạo ra bởi Bader Hassen & Sons, một nhà máy sản xuất xà phòng ở Tripoli, Lebanon, sản xuất nhiều loại xà phòng, sản phẩm chăm sóc da sang trọng có chứa tinh dầu và nước hoa tự nhiên.

Chúng được bán ở một số cửa hàng độc quyền nhất tại Dubai và UAE, nhưng sản phẩm đắt tiền nhất của nó chỉ được cung cấp cho những vị khách đặc biệt và những nhân vật quan trọng.

Được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2013, như một món quà độc đáo dành cho đệ nhất phu nhân Qatar, thanh xà phòng đắt nhất thế giới chứa bột vàng và kim cương được cho là có giá 2.800 USD.

Thứ ban đầu trông giống như một miếng pho mát đắt tiền, nay đã được Bader Hassen & Sons tinh chế. Trong một video lan truyền cho thấy Giám đốc điều hành công ty Amir Hasen đã tặng thanh xà phòng đắt nhất thế giới được làm thủ công và mạ vàng 24 karat cho nữ diễn viên Bahrain và siêu sao Instagram Shaila Sabt.

Quay trở lại năm 2015, khi BBC lần đầu tiên đưa tin về thanh xà phòng đắt nhất thế giới, có thông tin cho rằng sản phẩm sang trọng này có kết cấu thô ráp vì bột kim cương và vàng, nhưng Amir Hasen nói rằng nó không làm tổn thương da và được mô tả bằng cách sử dụng như một niềm vui cho các giác quan.

Hasen nói: “Loại xà phòng đó thay đổi việc tắm của bạn từ thói quen hàng ngày thành một niềm vui. “Nó không chỉ là loại xà phòng đắt nhất thế giới vì được làm bằng vàng và kim cương, mà nó thực sự là một thứ đặc biệt, có tác dụng tâm lý và tinh thần đối với con người”.

Theo Al-Ain, thanh xà phòng đắt nhất thế giới này chứa 17 gam vàng 24 karat, vài gam bột kim cương, dầu ô liu nguyên chất, mật ong hữu cơ và chà là. Không rõ liệu nó chỉ được cung cấp cho một số người nhất định hay bất kỳ ai cũng có thể đặt hàng để sở hữu.

Theo odditycentral.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm