rssheader

22/10/2020

Cả trường học phải sơ tán chỉ vì nhân viên nghe nhầm điện thoại

03/10/2019, 15:00 GMT+07 | Chuyện lạ
Toàn bộ học sinh và giáo viên một trường trung học tại Mỹ đã phải sơ tán vì một lý do rất... lãng xẹt . Toàn bộ học sinh và giáo viên một trường trung học tại Mỹ đã phải sơ tán vì một lý do rất... lãng xẹt .

Một thành viên trong gia đình của một học sinh tại trường trung học Marianna, thuộc bang Florida, đã gọi điện phản ảnh với một nhân viên trong trường rằng học sinh đó đã mang theo một cái bong (bình thủy lực để hút các loại chất kích thích) trong ba lô của mình.

Nhưng vì một lý do nào đó, nhân viên nhà trường ở bên kia đầu dây lại nghe nhầm thành bomb (quả bom), và ngay lập tức báo cáo với ban giám hiệu nhà trường để đưa ra một “hành động phù hợp”.

"Theo thông lệ, toàn trường đã phải sơ tán khẩn cấp và vụ việc đã phải được điều tra", ông H. Larry Moore, giám thị nhà trường cho biết trong thông báo, "Cuộc điều tra đã xác định hóa ra nhân viên nhà trường nghe nhầm trong một cuộc trò chuyện bằng điện thoại."

Một sự cố tương tự cũng đã xảy ra tại một trường trung học ở Massachusetts vào tháng 5.2018, khi lực lượng cảnh sát phải tiến hành lục soát bên trong ngôi trường vì tưởng mình nhận được báo cáo về quả bom trong bãi đậu xe từ một học sinh.

Nhưng té ra, học sinh này cũng chỉ báo cho cảnh sát về một cái bong.

Theo Dân việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm