Bị gấu chắn giữa đường, cách xử lí của tay đua xe đạp gây bất ngờ

GD&TĐ - Một người đi xe đạp đã gây bất ngờ khi phi xe băng qua một con gấu đen tại một con đường ở Canada.
Hình ảnh được ghi lại khiến nhiều người ngạc nhiên
Hình ảnh được ghi lại khiến nhiều người ngạc nhiên
Đoạn video được ghi lại cho thấy người đi xe đạp đang di chuyển với tốc độ cao tại Công viên xe đạp núi Whistler ở tỉnh bang British Columbia. Đây là một địa điểm được thiết kế dành riêng cho những người đi xe đạp muốn leo núi để có thể nâng cao giới hạn bản thân và cải thiện thể lực.
Con gấu không hề hay biết và vẫn tiếp tục ăn cỏ ảnh 1
Con gấu không hề hay biết và vẫn tiếp tục ăn cỏ 

Chỉ với vài giây ngắn ngủi, đoạn clip đã ghi được khoảnh khắc ấn tượng, khi người đàn ông nhanh chóng đạp xe phóng lên không trung để băng qua một con gấu. Không ít người xem đã bày tỏ sự thích thú khi con gấu đen dường như không hề hay biết chuyện gì đang xảy ra vào thời điểm chiếc xe đạp bay vút qua người nó.

Chia sẻ với truyền thông, một tay đua xe đạp khác cho biết: “Tôi đang đạp xe và suýt đâm phải một con gấu giữa đường, nhưng may mắn là tôi đã dừng lại kịp thời. Sau đó, tôi đã quay lại để cảnh báo những người khác”.

Cũng theo người này, người đàn ông trong clip đã xử lý tình huống một cách nhanh nhạy và giúp cả người và gấu đều an toàn.

Theo Daily Mail
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.