rssheader

18/04/2021

Bị "cuồng" màu hồng, người phụ nữ biến mình thành búp bê Barbie ngoài đời thực

Tuệ An - 02/03/2021, 07:15 GMT+07 | Chuyện lạ

Bruna Barbie, một người có ảnh hưởng người Brazil, người có tình yêu với mọi thứ màu hồng, đã được so sánh với búp bê nổi tiếng nhất thế giới, kiếm sống bằng cách thể hiện phong cách sống độc đáo của mình trên mạng xã hội.

Người phụ nữ biến mình thành búp bê Barbie ngoài đời thực.

Sinh ra với cái tên là Bruna Carolina Peres, búp bê Barbie người Brazil đến từ bang miền nam Paraná được cho là đã mê mẩn màu hồng từ rất lâu mà ngay cả bản thân cũng không thể nhớ được. Và cô ấy đã trở thành một fan hâm mộ của Barbie cho đến tận sau này khi lớn lên.

Ở tuổi thiếu niên, cô quyết định thể hiện tình yêu của mình đối với màu hồng bằng cách chỉ mặc đồ màu đó, và được các đồng nghiệp của cô đưa ra so sánh với nhân vật của Reese Whitherspoon trong bộ phim "Learies Blonde".

Sau đó, mọi người bắt đầu gọi cô là Barbie, và cô thích điều đó, tiếp tục sống với tính cách của một Barbie ngoài đời thực.

Ngày nay, Bruna Barbie là một trong những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phổ biến nhất ở Brazil. Cô ấy có hơn 10 triệu người theo dõi trên TikTok, 2,4 triệu người hâm mộ trên YouTube và khoảng 300.000 người theo dõi trên Instagram và dành rất nhiều thời gian để tạo nội dung thu hút người xem.

Như bạn có thể tưởng tượng, nội dung đó chủ yếu liên quan đến cuộc sống Barbie ngoài đời thực của cô ấy, được bao quanh bởi mọi thứ màu hồng và thậm chí cô còn sống trong một ngôi nhà màu hồng.

Bruna Barbie cho biết: “Tôi bắt đầu chia sẻ những bức ảnh và video về phong cách và cuộc sống hàng ngày của mình vào năm 2013 và ngày nay nó đã trở thành một nghề của tôi.

“Công chúng của tôi rất đa dạng, từ những người chia sẻ tình yêu của tôi với màu hồng, đến những người không thực sự thích nó, nhưng được truyền cảm hứng bởi sự quyết tâm và cá tính.

90% những người theo dõi tôi là phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 34”.

Bruna gần đây đã nói với trang web Globo G1 của Brazil rằng khoảng 97% các món đồ trong tủ quần áo của cô ấy có màu hồng, chỉ có một số màu đen và trắng để tạo sự đa dạng tối thiểu.

Và về mọi thứ khác mà cô ấy bao quanh mình, từ đồ nội thất đến đồ gia dụng, dao kéo hay thậm chí cả biệt thự theo chủ đề Barbie của cô ấy đều có màu hồng.

Barbie người Brazil được cho là đã chi khoảng 92.000 USD để xây dựng ngôi nhà bên bờ biển của mình tại một thị trấn nhỏ ở Paraná. Cô ấy sẽ không tiết lộ tên của thị trấn vì lý do an toàn.

Ngoài việc sơn bên ngoài ngôi nhà của mình màu hồng tươi, cô ấy còn trang trí nội thất, hồ bơi và hàng rào giống nhau. Căn phòng duy nhất trong ngôi nhà không có màu hồng là phòng ngủ màu xanh lam dành cho Ken ngoài đời thực. 

Tốt nghiệp trường luật, Bruna ước mơ một ngày sẽ sử dụng tốt quá trình đào tạo của mình như một phần của dự án liên quan đến động vật, nhưng hiện tại, cô vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp của mình với tư cách là một người có ảnh hưởng trực tuyến và Barbie ngoài đời thực.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự