rssheader

03/12/2020

“Mưa tiền” trên cao tốc, tài xế lao ra hôi của

Anh Ngọc - 12/07/2019, 06:48 GMT+07 | Chuyện lạ
“Mưa tiền” trên cao tốc, tài xế lao ra hôi của

"mua tien" tren cao toc, tai xe lao ra hoi cua hinh anh 1

Tài xế đua nhau nhặt tiền trên cao tốc Mỹ. Ảnh cắt từ clip

Một chiếc xe tải bọc thép bị bung cửa khi đang di chuyển trên cao tốc 285, thành phố Dunwoody, bang Georgia vào chiều 9/7, khiến số tiền mặt trên xe bay tứ tung ra ngoài. Công ty sở hữu chiếc xe ước tính tổng số tiền bị rơi là 175.000 USD.

Nhiều tài xế đi ngang qua đã nhanh chóng dừng lại và cố gắng nhặt những tờ tiền đang bị gió cuốn đi. Vào khoảng 20h, cảnh sát nhận được các cuộc gọi cho hay có hơn 15 phương tiện đã dừng lại trên đoạn đường cao tốc tấp nập để nhặt tiền.

"Nhóm lái xe bọc thép cho biết cửa bên hông bị bật ra trong khi họ đang di chuyển", cảnh sát thành phố Dunwoody cho biết. "Các quan chức và nhóm lái xe tải đã thu thập được vài trăm đôla còn lại nhưng rất nhiều tiền đã bị lấy đi".

Các video ghi lại cảnh tượng trên đang được cảnh sát kiểm tra để truy tìm những tài xế hôi của. Tuy nhiên, họ cũng kêu gọi những người này tự giác nộp lại số tiền trước khi cảnh sát tìm tới. 

"mua tien" tren cao toc, tai xe lao ra hoi cua hinh anh 2

 Anh Randrell Lewis, giữa, giao nộp số tiền nhặt được cho cảnh sát Dunwoody. Ảnh: Dunwoody Police.

Robert Parsons, phát ngôn viên cảnh sát Dunwoody, cho biết có hai người đã trả lại 2.100 USD và 500 USD. "Nếu bạn trả lại tiền, chúng tôi sẽ không truy tố hình sự", ông nói.

Những người hôi của và không trả lại có thể bị truy tố tội trộm cắp tài sản và đối mặt với mức án nặng nhẹ tùy thuộc vào lượng tiền mà họ lấy.

Theo Dân Việt
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm