Chuyện lạ ở Bảy Núi: Chú bê mới sinh có 2 đầu

Chú bê có 2 đầu, 4 chân của anh Chau Chanh, ở phum Tà Núp, xã Núi Voi (Tịnh Biên) chào đời vào chiều 17-3, khiến nhiều người dân Bảy Núi không khỏi hiếu kỳ.
Chuyện lạ ở Bảy Núi: Chú bê mới sinh có 2 đầu
Chuyện lạ ở Bảy Núi: Chú bê mới sinh có 2 đầu ảnh 1

Trong lúc làm “bà đỡ bắt đắc dĩ” cho con bò cái ở nhà, vợ chồng anh Chau Chanh rất ngạc nhiên khi thấy chú bê con có hình thù kỳ lạ. “Ban đầu, cứ tưởng bò mẹ sinh đôi, nhưng khi tôi nắm kéo bê con ra từ bụng mẹ, thì thấy nó có 2 cái đầu”, anh Chau Chanh chia sẻ.

Chuyện lạ ở Bảy Núi: Chú bê mới sinh có 2 đầu ảnh 2
Chú bê có 2 đầu là hiện tượng đột biến gen hiếm thấy từ trong bụng mẹ. Ngoài việc sở hữu cái đầu thừa, từ lúc lọt lòng chú bê con rất khỏe.
Theo An Giang online
Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...