Chủ tịch xã bị dọa cắt chân, đốt nhà

Một chủ tịch xã ở Thanh Hóa bị nhóm đối tượng lạ mặt đi ô tô đến nhà dọa đốt và chặt chân.
Sáng 10/9, tại UBND xã Xuân Thọ đã mở gói thầu số 3 xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc
Sáng 10/9, tại UBND xã Xuân Thọ đã mở gói thầu số 3 xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến sự việc

Ngày 11/9, ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ (Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết có một nhóm đối tượng đi ô tô tới nhà riêng của ông đe dọa đốt nhà và chặt chân ông.

Theo ông Hà, khoảng hơn 9 giờ sáng 10/9, có 1 nhóm đối tượng lạ mặt đi trên xe ô tô 7 chỗ tới nhà ông chửi bới, đe dọa đốt cả nhà, chặt chân ông. Ông Hà cho hay sự việc này xảy ra có thể liên quan đến việc đấu thầu xây dựng Trung tâm Văn hóa - Thể thao của xã Xuân Thọ.

“Từ trước tới nay, địa phương tiến hành đấu thầu, xây dựng nhiều công trình nhưng không xảy ra bất kỳ vấn đề gì. Công trình này, xã đã tổ chức đăng báo mời thầu công khai theo đúng quy định của pháp luật để lựa chọn ra đơn vị thi công tốt nhất.

Nhưng vì việc công mà gia đình tôi bị đe dọa nên rất lo lắng. Tôi đã có báo cáo gửi cơ quan công an để sớm vào cuộc điều tra, đảm bảo an ninh trên địa bàn” - Ông Hà cho hay.

Theo Giao Thông
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.