Chú chó Husky sống chung với chó sói để mua vui

Vười thú ở Đức Châu, Trung Quốc đã nhốt chú chó Husky sống chung chuồng với đàn chó sói để tăng thêm sự thú vị cho du khách tham quan.
Chú chó Husky sống chung với chó sói để mua vui

Theo UPI, vào ngày 14/11, các quan chức tại một vườn thú ở Đức Châu, Trung Quốc thừa nhận một chú chó Husky đã bị nhốt chung với chó sói.

Một con chó Husky bị sống chung với bầy sói tại vườn thú

Một con chó Husky bị sống chung với bầy sói tại vườn thú

Vào ngày 6/1, trên mạng phát tán đoạn clip xuất hiện chú chó Siberia Husky đang bị thương ở chân và xung quanh nó bị bao vây bởi những con chó sói khác tại vườn thú Đức Châu, tỉnh Sơn Đông.

Cộng đồng những người yêu động vật của Trung Quốc đã lên án mạnh mẽ vấn đề này. Họ cho rằng những con sói đã tấn công chú chó tội nghiệp.

Sau đó, các quan chức thú nhận việc họ đặt Husky cùng với những con sói trong chuồng để làm cho cuộc triển lãm trở nên thú vị hơn khi du khách đến tham quan.

Họ cho biết thêm, Husky bị thương là do tai nạn chứ không phải là bị chó sói tấn công.

Hiện tại, vườn thú đã đưa Husky ra ngoài để chữa trị vết thương.

Theo Đất Việt
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.