Chồng đánh bầm dập, đêm nào cũng dằn vặt bởi quá khứ ngoại tình

Tôi từng ngoại tình, tôi biết tôi sai lầm, cũng biết tội của mình, nhưng thật sự tôi chưa làm gì tới mức không thể tha thứ được, bởi lẽ tôi đã nhận ra khi sự việc còn cứu vãn.
Chồng đánh bầm dập, đêm nào cũng dằn vặt bởi quá khứ ngoại tình

Chồng tôi là dân kinh doanh, còn tôi là bác sĩ , chúng tôi kết hôn được 3 năm, có với nhau một cô con gái gần 2 tuổi. Đặc thù công việc của hai vợ chồng đều rất bận, nếu như anh thường xuyên phải đi công trình xa nhà thì tôi cũng phải trực viện đêm hôm.

Chồng tôi là người gia trưởng, anh bảo thủ, việc nhà không bao giờ động tay giúp tôi. Kể cả khi tôi sinh con , anh cũng thế, từ nấu nướng, giặt giũ, con cái ốm đau hay thức đêm thức hôm, một mình tôi lo liệu. Tôi nói thì chồng bảo có mỗi việc làm mẹ mà còn không xong, tôi còn được tích sự gì nữa.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Nhà chồng cũng không coi trọng tôi, bởi lẽ tôi sinh con gái không đúng ý bố mẹ anh.

Nói thật, về làm dâu nhà anh ngần ấy năm, tôi chưa bao giờ cảm thấy mình được trân trọng, được yêu thương. Mặc dù bản thân mình tôi tự thấy tôi không kém cỏi gì.

Thế rồi, vì ấm ức, hờn tủi, tôi nhận được sự quan tâm từ phía anh đồng nghiệp. Sự ân cần đó khiến tôi ngã lòng, tôi đã đón nhận tình cảm tội lỗi của anh.

Chúng tôi cũng hẹn hò bí mật, đi ăn và đi cà phê nhưng tuyệt đối chưa làm gì quá giới hạn. Nhưng rồi, tôi chợt tỉnh ngộ, tôi vẫn ý thức được việc làm sai trái của mình, rằng tôi còn gia đình, còn chồng con. Tôi cắt đứt với người tình, cũng bởi dằn vặt tôi đã kể mọi chuyện với chồng, những mong anh tha thứ và kéo tôi quay lại.

Nhưng thật không ngờ, khi nghe xong, anh tức giận đánh tôi bầm dập, dùng những ngôn từ nặng nề nhất để miệt thị tôi.

Hằng ngày, cứ mỗi tối đi ngủ, anh lại bắt tôi kể đi kể lại, tôi đã ngoại tình thế nào, đã ngủ với thằng đó chưa...

Tôi đau khổ khóc rất nhiều, không thể ngờ chồng tôi lại phản ứng như thế. Tôi cùng quẫn đến độ không muốn sống trên cõi đời này nữa.

Cuối cùng, tôi quyết định li dị. Tôi biết chồng tôi cũng chả dễ chịu gì, thà chia tay giải thoát cho nhau còn hơn. Nhưng chồng tôi không nghe, anh nói sẽ không cho tôi dễ dàng như vậy, anh sẽ làm cho tôi phải ân hận đến chết vì dám phản bội anh.

Tôi đau lòng lắm, chả biết phải làm gì bây giờ nữa. Trong chuyện này, đúng là tôi đã sai, nhưng đã 3 tháng rồi, 3 tháng anh trừng phạt tôi quá đau đớn rồi. Bây giờ, phải chịu đựng thêm, tôi không biết sẽ sống thế nào nữa?

Theo phunutoday.vn
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.