Chồng cũ của Britney Spears "nhìn như đang mang thai"

Chồng cũ của Britney Spears "nhìn như đang mang thai"
Hình ảnh mới đây của Kevin
Hình ảnh mới đây của Kevin

“Nhìn tôi như đang mang thai”, anh tự nhận với Entertainment Tonight trong một cuộc phỏng vấn mới đây. “Cân nặng của tôi đã bị xáo trộn, mọi người đang đặt cho tôi biệt danh là “K-Fat”, tôi phải làm điều gì đó để giảm nhẹ trọng lượng của mình”.

Từng là diễn viên múa trước đây nhưng anh cho biết đã ngừng diễn tập và bắt đầu ăn uống quá nhiều, "Tôi yêu thích ăn pizza và mì ống" – đó chính là điều khiến anh tăng cân không kiểm soát nổi.

Mô tả ảnh. Kevin năm 2004 và 2009
Kevin năm 2004 và 2009

Việc tăng cân cũng làm cản trở mối quan hệ của anh với hai trai Preston, 4 tuổi, và Jayden, 3 tuổi. “Tôi không thể chạy, nô đùa nhiều với con tôi”.

Đối với mối quan hệ với vợ cũ Britney Spears, Federline nói đã có nhiều điều được cải thiện. “Tôi và Brit đã từng rất hạnh phúc" anh nói. "Nhưng tôi không nói về những điều đó nữa, đó là trong quá khứ.. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và tôi hạnh phúc. Còn bây giờ mọi người đều biết chúng tôi mỗi người đã có một con đường riêng."

Ngọc Linh (Theo people)

Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.