Chồng cũ của Britney Spears "nhìn như đang mang thai"

Chồng cũ của Britney Spears "nhìn như đang mang thai"
Hình ảnh mới đây của Kevin
Hình ảnh mới đây của Kevin

“Nhìn tôi như đang mang thai”, anh tự nhận với Entertainment Tonight trong một cuộc phỏng vấn mới đây. “Cân nặng của tôi đã bị xáo trộn, mọi người đang đặt cho tôi biệt danh là “K-Fat”, tôi phải làm điều gì đó để giảm nhẹ trọng lượng của mình”.

Từng là diễn viên múa trước đây nhưng anh cho biết đã ngừng diễn tập và bắt đầu ăn uống quá nhiều, "Tôi yêu thích ăn pizza và mì ống" – đó chính là điều khiến anh tăng cân không kiểm soát nổi.

Mô tả ảnh. Kevin năm 2004 và 2009
Kevin năm 2004 và 2009

Việc tăng cân cũng làm cản trở mối quan hệ của anh với hai trai Preston, 4 tuổi, và Jayden, 3 tuổi. “Tôi không thể chạy, nô đùa nhiều với con tôi”.

Đối với mối quan hệ với vợ cũ Britney Spears, Federline nói đã có nhiều điều được cải thiện. “Tôi và Brit đã từng rất hạnh phúc" anh nói. "Nhưng tôi không nói về những điều đó nữa, đó là trong quá khứ.. Chúng tôi đã đi một chặng đường dài và tôi hạnh phúc. Còn bây giờ mọi người đều biết chúng tôi mỗi người đã có một con đường riêng."

Ngọc Linh (Theo people)

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.