Chồng có hai đứa con riêng lên 5 tuổi, cả nhà chồng đều biết còn tôi thì không

Anh vẫn nói yêu tôi, vẫn bảo không ai bằng vợ mình, nhưng anh lại có con riêng với hai người phụ nữ...
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Tôi đang nếm trải những ngày tận cùng của nỗi đau khi phát hiện chồng có hai đứa con riêng bên ngoài, mà lại là con với hai người phụ nữ khác nhau. Cả họ hàng nhà chồng đều biết chuyện đó, riêng tôi thì bao nhiêu năm qua vẫn nghĩ chồng chung thủy.

Tôi và chồng đến với nhau từ 15 năm trước, chúng tôi đã vượt qua sự phản đối của hai gia đình, nhất là bố mẹ anh, mẹ anh không đồng ý tôi vì cho rằng tướng của tôi không tốt, không hỗ trợ được cho sự nghiệp của chồng. Nhưng vì hai đứa quyết đến với nhau, nên bà phải đồng ý.

Cưới xong, vì không sống được với bố mẹ chồng, vợ chồng tôi phải lập nghiệp nơi xa, thi thoảng mới về quê, nhưng mỗi lần về, mẹ chồng lại mang những chuyện không vui ra nói, chỉ trích, chê bai con dâu trước mặt họ hàng. Khiến tôi cảm thấy bị tổn thương.

Hai vợ chồng tôi chỉ sinh được một đứa con, thì bao năm qua tôi không sinh được nữa, nhiều lần có thai rồi lại hỏng, nên chúng tôi quyết định chỉ sinh một đứa và dành thời gian nuôi con chu đáo. Con tôi ngoan ngoãn, hiếu thảo và học giỏi.

Chồng luôn thể hiện là người đàn ông mẫu mực, hết lòng thương yêu vợ con, anh thường nói những lời có cánh dành cho tôi. Kiểu như không ai bằng vợ mình, tôi là chỗ dựa tinh thần của anh, là lá bùa hồ mệnh của anh, có đánh đổi tất cả để có mẹ con tôi anh cũng chấp nhận.

Tôi tin chồng và không nghi ngờ gì anh, cho đến một ngày người thân ở quê anh kể với tôi anh có hai người con riêng, với hai người phụ nữ khác nhau, tôi mới ngã ngửa vì không tin vào điều đó.

Chỉ đến khi anh thừa nhận, tôi mới dám tin là đã bị chồng phản bội suốt những năm qua mà không hay biết.

Nhớ lại, thi thoảng anh lại lấy lý do về quê về ở lại vài ngày, tôi cứ nghĩ anh về quê thật nên không hỏi, hóa ra là anh đến với những người phụ nữ đó.

Họ gọi nhau là vợ chồng, anh đưa cả hai người đó về thăm bố mẹ chồng tôi, họ hàng cũng nhiều người biết chuyện, nhưng vì sợ tôi buồn nên anh bảo họ giấu giếm tôi, đợi vài năm nữa khi tôi phát hiện thì chẳng làm gì khác được nên buộc phải chấp nhận.

Bây giờ thì tôi đã biết mọi chuyện anh làm sau lưng tôi suốt những năm qua, và đúng là chẳng làm gì được anh và những người đàn bà ấy.

Nhưng tôi không buộc bản thân mình phải chấp nhận sống với người đàn ông tệ bạc như anh, vì chỉ nghĩ đến anh phản bội tôi để ngủ với hai người đàn bà và có con với họ thôi, tôi đã cảm thấy ghê tởm con người anh. 

Tôi thà không có chồng và con tôi thà không có bố, chứ không muốn có một người bố như anh.

Theo Đất Việt
Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

GD&TĐ - Đọc cuốn “Chuyện đời tôi”, tuyển tập tự truyện, tư liệu, hồi ức và thư từ của đại văn hào người Đan Mạch Hans Christian Andersen (1805 - 1875), bạn đọc có thể hiểu thêm về cuộc đời của tác giả những câu chuyện cổ tích lung linh thời thơ ấu.
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.