Chồng chụp cho vợ nhật ký mang thai

 Với một chiếc máy ảnh đời cũ và lens kit, anh Phan Thanh Giản đã biến nhà thành studio, ghi lại quá trình từ khi vợ mang bầu đến lúc bé 4 tháng.

Chồng chụp cho vợ nhật ký mang thai

Nói về bộ ảnh, anh Phan Thanh Giản chia sẻ: "Vợ chồng mình thích chụp ảnh để lưu lại các khoảnh khắc của cuộc sống. Sau khi hài lòng với bộ ảnh cưới được sự chuẩn bị chu đáo của vợ thì mình cũng muốn lưu giữ hình ảnh đẹp khi biết mình sắp có con trai - Johnny. Cảm xúc khi chụp bộ ảnh này thật tuyệt vời. Mình mong sau này con lớn lên được nhìn lại những bức ảnh của con khi còn bé.

Vợ chồng mình cũng sẽ cố gắng theo dõi con lớn lên hàng ngày bằng những bộ ảnh tiếp theo. Mình giờ đây không có được một tấm ảnh lúc còn nhỏ hoặc tuổi thơ, có thể do điều kiện gia đình nên mình muốn con sau này có thể có đủ ảnh trong các giai đoạn khác nhau của cuộc đời".

me
Để thực hiện bộ ảnh, hai vợ chồng anh Giản không cần chuẩn bị gì cầu kỳ, chỉ vài bông hoa hướng dương để thêm phần sinh động.
me
Cùng vợ đi qua từng giai đoạn của thai kỳ với biết bao vất vả, mệt mỏi, anh Giản thấy yêu và thương vợ nhiều hơn.
me
Phụ nữ thường "ghét" những vết rạn xấu xí hay làn da sạm đen khi mang bầu nhưng trong mắt những người chồng yêu vợ, đó là vẻ đẹp không gì sánh được.
me
Anh Giản không chỉnh sửa hình ảnh để giữ được vẹn nguyên nét chân thực và cảm xúc của mình khi chụp.
me
Một chút sáng tạo cho bức ảnh dễ thương.
me
Vân mong muốn có thể lưu giữ lại tất cả hình ảnh của con qua từng giai đoạn phát triển, như một món quà để tặng cho con trai bé nhỏ.
me
Các bậc cha mẹ khác có thể tìm thấy những điều quen thuộc, thân thương trong từng khung hình này.
me
Từ những cử chỉ đáng yêu của bé...
me
Đến những khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con... đều được người cha chụp lại một cách tự nhiên, không sắp đặt.
me
Ghi lại những hình ảnh đẹp của con là mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ nhưng không nhất thiết cứ phải đến studio. Đôi khi chỉ cần một chiếc điện thoại cũng có thể chụp lại khoảnh khắc ấn tượng.
me
Hai mẹ con sẽ cảm thấy thoải mái và tự nhiên hơn khi ở trước ống kính của người cha.
Theo phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

Malaysia chuẩn bị gia nhập BRICS

GD&TĐ - Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim cho biết nước ông đang chuẩn bị gia nhập nhóm BRICS gồm các nền kinh tế mới nổi.