Chờ đợi thầy trò HLV McMenemy làm nên lịch sử

Chờ đợi thầy trò HLV McMenemy làm nên lịch sử

(GD&TĐ) - Trong lịch sử của giải đấu này, ĐT Myanmar đã từng chạm trán Philippines vào năm 2007 và 2004. Khi ấy, với sự vượt trội về lực lượng, Myanmar dễ dàng vượt qua Philippines (4-0, 1-0)

c
Các cầu thủ Philippines mới là "ẩn số" thật sự
19h30 tối nay, sân Mỹ Đình: Việt Nam - Singapore

Cùng mất điểm trước Philippines, nhưng ĐT Việt Nam buộc phải thắng mới mong đi tiếp trong khi Singapore chỉ cần hòa

Bóng đá luôn chứa đựng mọi bất ngờ, nhiều người bảo trái bóng tròn luôn bay không quỹ đạo.  Quả thật, với những gì mà người Philippines đã làm được ở 2 trận đấu vừa qua, khiến cho Việt Nam và Singapore phải "sinh tử" để thoát hiểm tại vòng cuối. Thầy trò HLV McMenemy đang tràn đầy sinh lực của sự tự tin và phấn khích trước cơ hội lần đầu tiên góp mặt ở vòng bán kết của giải đấu này.

Trước khi giải đấu được khởi tranh Myanmar được nhiều người đặt niềm tin sẽ tạo nên điều gì đó tại AFF Cup lần này, tuy nhiên thực tế Myanmar đã gây ra nỗi thất vọng.

Với 4 điểm, thày trò HLV McMenemy chỉ cần hòa Myanmar là có thể cầm vé mà không cần quan tâm tới trận đấu diễn ra cùng giờ giữa Việt Nam và Singapore. Bởi vậy, nhiều khả năng, HLV McMenemy sẽ chọn giải pháp an toàn.

Đây không phải lần đầu 2 đội gặp nhau, nhưng như đã trao đổi, trái bóng không có quỹ đạo cố định, tuy nhiên liệu có bất ngờ khi mà trận đấu Philippines -  Myanmar chỉ mang tính thủ tục.

Đội hình dự kiến:

Philippines: Etheridge, Philip Younghusband, Borromeo, Calligdong, Jason Nicolas, Greatwich, Robert James, Araneta, Jonsson, Anton, James Younghusband.

Myanmar: Zin Htet - Min Htut, Lynn Tun, Maung Lwin, Tun Win - Maung Tun, Kyaw Moe, Min Tun - Myo Thant, Yan Paing

Dự đoán: 1-1

Ngọc Hưng