Chim diệc đói mồi cướp cá của rắn

Khoảnh khắc ấn tượng khi chim diệc giành ăn với rắn bên một hồ nước Ấn Độ được một nữ sinh ghi lại.

Chim diệc đói mồi cướp cá của rắn

Nữ sinh viên 19 tuổi Inaganti Kumar ở Ấn Độ rất bất ngờ khi chứng kiến cảnh chim diệc tranh giành mồi săn với rắn. Con chim diệc lặn xuống nước để săn cá, nhưng khi nó nhô lên khỏi mặt nước, con cá đang nằm trong miệng một con rắn. Cả hai loài ăn thịt đều cắn chặt mồi và giằng co kịch liệt, quyết không nhường cho đối phương.

"Tôi chưa từng ngờ đến khoảnh khắc tuyệt vời như vậy. Tôi chỉ nghĩ con chim diệc đang bắt cá, nhưng cảnh giằng co diễn ra ngay trước mắt tôi. Tôi hoàn toàn bất ngờ", Express hôm qua dẫn lời Kumar.

chim-diec-doi-moi-cuop-ca-cua-ran

Chim diệc không hề tỏ ra sợ hãi trước con rắn và nhanh chóng giành phần thắng sau khi giữ chặt cá bằng mỏ và giằng đến khi con rắn phải bỏ cuộc. Nó thảnh thơi tận hưởng bữa ăn trên một tảng đá gần đó.

Theo VnExpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nội dung về AI có thể tích hợp linh hoạt trong các môn ở tiểu học.

Bắc Kinh giáo dục AI từ tiểu học

GD&TĐ - Từ năm học 2025 - 2026, các trường tiểu học và THCS tại Bắc Kinh, Trung Quốc, sẽ triển khai chương trình giáo dục phổ thông về trí tuệ nhân tạo (AI), với ít nhất 8 giờ học mỗi năm.

Messi xuất sắc lập cú đúp bàn thắng vào lưới New England ở vòng 21 MLS.

Messi lập kỷ lục ấn tượng

GD&TĐ - Messi tỏa sáng giúp Inter Miami đánh bại New England ở vòng 21 giải Nhà nghề Mỹ diễn ra vào sáng nay (10/7).