Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chi tiết khiến fan khẳng định Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu đã “nối lại tình xưa”

Thu Thảo - 17/05/2019, 16:10 GMT+7 | Văn hóa

Dù đường ai nấy đi nhưng các thông tin xoay quanh cặp đôi Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Không ít fan liên tục “đẩy thuyền” mong muốn cặp đôi sẽ đoàn tụ như lúc đầu. Tuy nhiên, cả hai đều giữ im lặng trước mong mỏi của dân tình.

Cách đây vài giờ trước, trên trang cá nhân ca sĩ Bảo Anh đăng tải hình ảnh quyến rũ trong chiếc váy body ôm sát. Đính kèm là dòng trạng thái: "Nếu bạn nhìn kĩ tấm hình này bạn sẽ thấy hai người vừa đẹp vừa thông minh đang nhìn nhau".

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh của giọng ca Anh muốn em sống sao thu hút sự quan tâm. Bên cạnh lời khen có cánh cho nhan sắc xinh đẹp của nữ ca sĩ, nhiều người phát hiện điểm bất thường bởi dòng trạng thái này lại na ná với dòng trạng thái mà “tình cũ” là Hồ Quang Hiếu đã đăng tải trước đó.

Dòng trạng thái tương tự nhau của cặp đôi.

Trước đó 3 hôm, Hồ Quang Hiếu đã bất ngờ đăng tải bức ảnh khi ngồi trên máy bay với dòng trạng thái “Nếu nhìn kĩ bức ảnh này chúng ta sẽ thấy 2 đứa mình đang nhìn nhau”.

Nhiều fan bình luận cho rằng cả hai đang cố tình sử dụng “mật mã tình yêu” để lừa bịp khán giả. Chưa kể thời gian này, họ có nhiều tín hiệu đáng ngờ khi liên tục đi du lịch cùng nhau. Từ loạt bằng chứng trên, nhiều ý kiến cho rằng mỹ nhân sinh năm 1992 và Hồ Quang Hiếu đang "yêu lại từ đầu". 

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bên nhau trong buổi tiệc với bạn bè cách đây không lâu.

Đầu tháng 2/2019, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cũng cùng đăng ảnh chụp tại Hy Lạp.
Fan hâm mộ còn tinh ý khi phát hiện cả 2 check-in cùng một địa điểm trong dịp Valentine. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm