“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi đã khiến cộng đồng mạng rất ngạc nhiên xen lẫn thích thú khi thể hiện khả năng hát vọng cổ cực siêu của mình trong video clip “Trở về”, song ca cùng ca sĩ Dương Ngọc Thái.
“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả

“Cha” Dương Ngọc Thái và “con gái” Phương Mỹ Chi vừa hát vừa khóc

và Phương Mỹ Chi đều được biết đến là những ca sĩ “chuyên trị” dòng nhạc trữ tình, dân ca, và khi cả hai cùng kết hợp với nhau trong ca khúc “Trở về” đã tạo nên một phần trình diễn xuất sắc, và chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả.

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả - Ảnh 1

“Trở về” có nội dung chạm đến cảm xúc sâu thẳm của mỗi người, mỗi câu hát đều có thể khiến khán giả khóc nức nở khi nghe: “Cha bỏ con đi, nỡ sao bỏ con cho đành. Cha bỏ con rồi, dòng đời trơ trọi bơ vơ…”, hay “Trông ngóng phương xa, lòng cha chua xót nghẹn ngào. Tội tình gì đâu, xa con lòng cha xót đau…”.

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả - Ảnh 2

Được biết đây không phải là lần kết hợp đầu tiên của hai giọng ca sâu lắng này, nhưng khi Dương Ngọc Thái và Phương Mỹ Chi hòa giọng trong “Trở về”, khán giả vẫn cảm nhận được trọn vẹn tình cảm mà nội dung ca khúc muốn gửi gắm, cũng như hòa mình vào “hành trình đi tìm cha” đầy nhọc nhằn của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi…

Ca khúc “Trở về” lay động trái tim khán giả

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả - Ảnh 3

“Trở về” là những câu hát nức nở của “con gái” Phương Mỹ Chi” khi tìm gặp được “cha” Dương Ngọc Thái sau một thời gian dài xa cách. Ca khúc với giai điệu đượm buồn, ca từ nhiều ý nghĩa, và đặc biệt là biểu cảm giàu cảm xúc của hai ca sĩ đã làm bài hát trở nên “đẹp” hơn rất nhiều.

“Chị Bảy” Phương Mỹ Chi hát “Trở về” lay động trái tim khán giả - Ảnh 4

Qua ca khúc này, “chị Bảy” Phương Mỹ Chi còn cho khán giả thấy được tài năng khác của mình là ca vọng cổ rất ngọt, và bùi. Cả Dương Ngọc Thái và cô bé Phương Mỹ Chi đều nhâp tâm vào nhân vật mình thể hiện, từ đó mỗi lời ca tiếng hát đều làm khán giả nghẹn lòng.

Theo doisongphapluat
Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là với người mắc các bệnh về tim mạch. Ảnh minh họa

Nguy cơ gia tăng bệnh tim mạch vì nắng nóng

GD&TĐ - Nhiệt độ khắc nghiệt làm tăng nguy cơ gặp phải các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt đối với người mắc các bệnh lý mạn tính, gồm các bệnh về tim mạch.
Học sinh được giới thiệu về quá trình vua Hàm Nghi xây dựng căn cứ kháng chiến ở thành Tân Sở.

Đưa trò về miền di sản

GD&TĐ - Thời gian qua, các tour du lịch trải nghiệm gắn với giáo dục đã thu hút học sinh các trường học trên địa bàn Quảng Trị.
Từ quả mắc ca có thể chế biến thành nhiều loại sản phẩm khác nhau mang lại giá trị cao.

Công nghệ gia tăng giá trị cho cây mắc ca

GD&TĐ - Các nhà khoa học Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ứng dụng thành công công nghệ sinh học để sản xuất sữa chua, dầu ăn, thức ăn chăn nuôi từ mắc ca.
Tiết học môn Kỹ thuật của cô Bích Loan với các em học sinh lớp 4A4 Trường Tiểu học Quang Trung (TX Sơn Tây, Hà Nội). Ảnh: TG

Cuốn hút học trò bằng công nghệ

GD&TĐ - Gắn bó với nghề 32 năm, cô Nguyễn Thị Bích Loan luôn biết cách tạo hứng thú học tập cho học trò, trong đó có việc áp dụng công nghệ thông tin.