GD&TĐ - Không chỉ có vai trò phối hợp, phụ huynh học sinh hay lãnh đạo ngành Giáo dục các địa phương cần tăng cường giám sát chất lượng bữa ăn học đường.
GD&TĐ - Điện Biên có hơn 52.000 học sinh bán trú. Bên cạnh việc đảm bảo an toàn phòng chống dịch khi tổ chức học trực tiếp, chất lượng bữa ăn là một trong những ưu tiên hàng đầu của các cơ sở giáo dục ở đây.
GD&TĐ - Cử tri tỉnh Quảng Nam kiến nghị: Ngày 5/1/2018, Chính phủ ban hành Nghị định số 06/2018/NĐ-CP quy định chính sách hỗ trợ ăn trưa đối với trẻ em mẫu giáo và chính sách đối với giáo viên mầm non.
GD&TĐ - Trưa ngày 3/11, liên quan đến sự việc phụ huynh nhà trường phản ánh về chất lượng bữa ăn bán trú, cô Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường TH Trần Thị Bưởi (Quận 9) đã nhận trách nhiệm và xin lỗi phụ huynh.
GD&TĐ - Sáng 3/11, chưa hài lòng với cách lý giải thoả đáng của nhà trường liên quan đến chất lượng bữa ăn bán trú, nhiều phụ huynh có con học tại Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi (Quận 9) kéo lên trường để phản đối.
GD&TĐ - Sáng nay 30/10 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh đã tham dự và phát biểu chỉ đạo hội thảo đánh giá về sự phối hợp trong cộng đồng với việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.
GD&TĐ - Những vấn đề phụ huynh phản ánh liên quan đến bữa ăn bán trú tại Trường Tiểu học Phước Long 1 như thịt nạc vai nhà bếp báo 60kg nhưng khi cân chỉ được 32kg. Cà rốt báo 30kg nhưng chỉ cân được 20kg... Cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh thông tin.
GD&TĐ - Bên cạnh chất lượng dạy và học của nhà trường, bữa ăn bán trú được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Để có bữa ăn trưa bảo đảm an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng cho trò, các trường tại TPHCM chăm chút kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình chế biến.