Chàng trai có bộ ngực tiết ra sữa

Một chàng trai trong lứa tuổi teen nói với bác sĩ rằng anh thường xuyên bị ngủ gật và đầu ngực thường có dấu hiệu tiết ra sữa.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Một chàng trai tên là Duncan, 16 tuổi đến từ New York (Mỹ) mắc một căn bệnh lạ khiến cho cậu ta rơi vào một tình huống dở khóc dở cười.

Ducan đã phải đến gặp bác sỹ do triệu chứng liên tục ngủ gật và đầu ngực thường “toát mồ hôi”. Cậu cho biết triệu chứng ngủ gật diễn ra bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, ngay cả khi đang chơi nhạc tại buổi hòa nhạc. Bố mẹ của cậu còn bảo rằng con trai mình thường xuyên bị ảo giác và đau đầu.

Tiến sĩ Sandra Block và đồng nghiệp đã chẩn đoán chứng bệnh mà Duncan mắc phải đó là: chứng ngủ rũ và chứng thần kinh tê liệt nhất thời, tuy nhiên việc ngực tiết ra sữa là do nguyên nhân khác, đó là do hóc môn của cậu.

Tiến sĩ Sandra Block nói rằng: “Điều này xảy ra do có 1 khối u tuyến yên đang hoạt động, khối u lành tính này nằm ở trung tâm não bộ”. Sau khi khối u được lấy ra thành công, Duncan đã hoàn toàn bình phục.

Theo Tiin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.