Chăng dây, ngủ như Tiểu Long Nữ giữa đại ngàn

Nếu bạn thích cắm trại ngoài trời, nhưng lại không thích những chiếc lều tiện nghi mà ưa cảm giác mạnh thì đây chính là giải pháp cho bạn: lều võng.

Chăng dây, ngủ như Tiểu Long Nữ giữa đại ngàn
Hãng Eagles Nest Outfitters cho biết, để ngủ trên những chiếc lều võng, du khách phải mất vài tuần để tập.Ban đầu, lều võng không nên treo quá cao.Với những người mới tập, nhãn hiệu võng Tentsile khuyến cáo rằng võng chỉ nên treo ở độ cao từ 1,2 m. Tuy nhiên, do lực hút trái đất, ngủ trên những chiếc võng như thế này cũng rất dễ bị ngã lộn nhào.Việc khó khăn nhất khi ngủ võng là lúc trèo vào và trèo ra. Derek Hansen, một người mê ngủ lều võng chia sẻ rằng, ông không gặp khó khăn gì khi ngủ kiểu Tiểu Long Nữ này cả. Tuy nhiên con trai ông đã bị ngã vì quên không cài hết dây an toàn. Tìm những vị trí vững chãi để treo võng cũng là việc quan trọng hàng đầu. Derek tiết lộ bí quyết là phải tìm những cây có vị trí như hình tam giác và căng 3 đầu võng thật đều nhau.Những chiếc lều võng hiệu Clark Jungle Hammock như thế này có giá từ 389 USD - 500 USD.Lều võng hiệu Eagles Nest Outfitters có giá mềm hơn, từ 64 - 250 USD.Ngủ ngoài trời trên lều võng là ước mơ của nhiều du khách ưa cảm giác mạnh.
Theo news.zing.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh INT

Quỷ đỏ có 'vĩ đại trở lại'?

GD&TĐ - Để sở hữu 27,7% cổ phần Man Utd, Sir Jim Ratcliffe đã phải chi 1,3 tỷ bảng Anh, chấm dứt 19 năm 'độc quyền' kiểm soát đội bóng của nhà Glazer.
Kẹo… trứng chim

Kẹo… trứng chim

GD&TĐ - Ô kìa, kẹo… trứng chim. Mấy đứa thưởng thức thật chậm để còn thấy cái bùi, ngậy quyện ngọt mà vẫn giòn rổn rảng.