Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Chân dung nữ sinh xinh đẹp tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un tại Lạng Sơn

Vân Anh - 26/02/2019, 16:58 GMT+7 | Trẻ
Nữ sinh xứ Lạng tặng hoa Chủ tịch Kim Jong UnNữ sinh xứ Lạng tặng hoa Chủ tịch Kim Jong Un

Nguyễn Thu Uyên, sinh năm 2000 đang là sinh viên năm thứ nhất, chuyên ngành tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn. Thu Uyên khá nổi bật ở trường nhờ sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô tham gia nhiều phong trào hoạt động Đoàn và các cuộc thi văn nghệ.

Thu Uyên cho biết trước khi chủ tịch Kim Jong Un đến Đồng Đăng, UBND tỉnh Lạng Sơn giao cho Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn chọn một nữ sinh viên đại diện tặng hoa cho nhà lãnh đạo. Uyên may mắn được lựa chọn và cô chỉ có duy nhất một ngày để kịp chuẩn bị.

"Em rất bất ngờ khi biết tin mình được đại diện để tặng hoa cho Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un. Chiều hôm qua qua em bắt đầu được tập luyện và duyệt để chuẩn bị cho buổi sáng nay"- Uyên chia sẻ.

Nói về công tác chuẩn bị, Uyên cho biết: Em chuẩn bị về tinh thần và sự tự tin còn các cô chú luyện tập và nhắc nhở em về biểu cảm và sự vui vẻ trên khuôn mặt.

"Sáng nay, khi trao hoa cho Chủ tịch Kim Jong-un em rất run, nên chỉ biết cười thật tươi. Khi đó, Chủ tịch Kim Jong-un cũng nhìn tươi cười đáp lại và nói Cam-xa-mi-ta (cảm ơn) khiến em vô cùng bất ngờ và hạnh phúc".

 
 

Video Chủ tịch Kim Jong Un đến Việt Nam:


 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm