Celine Dion tiếp tục hủy lưu diễn vì sức khỏe

GD&TĐ - Celine Dion đang được điều trị "chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng" nên không thể biểu diễn, chưa kể quá trình phục hồi mất nhiều thời gian hơn dự tính.
Celine Dion đã phải hủy lưu diễn vì "chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng".
Celine Dion đã phải hủy lưu diễn vì "chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng".

Vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Celine Dion đăng phải thông báo một tin không vui trên mạng xã hội về việc hủy bỏ chuyến lưu diễn Courage World Tour ở Bắc Mỹ, dự kiến diễn ra từ ngày 9/3 đến 22/4.

Theo đó, Celine Dion đang được điều trị "chứng co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng" nên không thể biểu diễn, chưa kể quá trình phục hồi mất nhiều thời gian hơn dự tính.

“Tôi thực sự hy vọng sức khỏe của tôi sẽ ổn định từ bây giờ. Nhưng tôi cho rằng mình cần kiên nhẫn hơn và tuân theo chế độ mà bác sĩ kê đơn. Có rất nhiều khâu tổ chức và chuẩn bị cho các buổi biểu diễn, vì vậy chúng tôi phải đưa ra quyết định ngay ngày hôm nay. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch trong hai tháng tới.

Tôi rất vui được trở lại khi sức khỏe bình phục hoàn toàn, cũng như việc tất cả chúng ta đã vượt qua được đại dịch. Tôi rất nóng lòng được trở lại sân khấu một lần nữa”, Celine viết.

Nữ diva cũng bày tỏ sự xúc động trước những lời động viên từ người hâm mộ gửi đến cô trên mạng xã hội. “Tôi cảm nhận được tình yêu và sự ủng hộ của các bạn. Điều đó có ý nghĩa với tôi”, Celine nhấn mạnh.

Ngoài ra, thông báo cũng cho hay, những người đã mua vé cho các buổi biểu diễn bị hủy trong chuyến lưu diễn Bắc Mỹ sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền.

Được biết, đây không phải lần đầu Celine phải thay đổi lịch trình trong chuyến lưu diễn vì lý do sức khỏe. Trước đó, nữ ca sĩ đã trì hoãn thời điểm biểu diễn tại Las Vegas từ tháng 11/2021 sang năm mới 2022.

Céline Dion có 21 đêm diễn từ 5/11 và 19/1 - 5/2/2022. Tuy nhiên nữ ca sĩ gốc Canada đã phải trải qua cơn “co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng” khiến cô không thể thực hiện đúng kế hoạch.

Mặc dù Céline Dion đang được đội ngũ bác sĩ riêng khám và điều trị nhưng những cơn co thắt đã khiến cô không thể tham gia vào các buổi tập đang diễn ra.

“Tôi và ê kíp đã tập luyện cho các show diễn mới trong suốt 8 tháng qua và việc không thể biểu diễn vào tháng 11 này khiến tôi buồn không thể nói thành lời.

Các đối tác của tôi tại The Theater at Resorts World, Las Vegas và AEG đã làm việc suốt ngày đêm để có được một nhà hát hiện đại hoàn toàn mới, rất đẹp”, Céline Dion đưa ra tuyên bố.

“Tôi cảm thấy rất tệ khi khiến họ thất vọng và đặc biệt xin lỗi vì làm thất vọng tất cả những người hâm mộ đã và đang lên kế hoạch đến Las Vegas. Bây giờ, tôi phải tập trung làm thế nào để sức khỏe tốt hơn... Tôi muốn vượt qua trở ngại này càng sớm càng tốt”, nữ danh ca nói thêm.

Thời điểm chính xác khi nào show diễn có thể trở lại hiện phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của Céline Dion và chỉ được diễn ra khi nữ ca sĩ sẵn sàng. Trước đó, Céline Dion dự định tiếp tục tour diễn Courage từ 9/3/2022.

Ngoài ra, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, người thân của Celine Dion đã tiết lộ tình hình sức khỏe của nữ danh ca đang ngày càng xấu.

"Chân không thể đứng hay đi lại cùng những cơn đau khiến cô ấy gần như bị liệt. Cô ấy rất yếu và sụt cân nhiều. Hiện tại, cô ấy không thể tự đứng dậy, di chuyển hoặc đi lại được nữa.

Căn bệnh này có thể mất nhiều thời gian để hồi phục, nếu tình hình không được cải thiện, có thể mất vài tháng, thậm chí hàng năm điều trị”.

Những người lính Biên phòng tại lớp học tình thương thị trấn Bến Lức luôn nỗ lực để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

'Quả ngọt' từ mầm xanh

GD&TĐ - Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, những người lính biên phòng còn đồng hành giúp đỡ học sinh nghèo, khuyến học.
Đắn đo khi học phí tăng

Đắn đo khi học phí tăng

GD&TĐ - Học phí đại học rục rịch tăng từ năm học 2023-2024 khiến nhiều học sinh khối 12 băn khoăn với bài toán chọn trường, ngành học.