Câu trả lời và lá đơn ly hôn của vợ khiến tôi chết sững

Tôi không thể tin được người vợ tần tảo, nói gì cũng im lặng lại có thể như vậy. Cô ấy không chống cự, nhưng câu trả lời của vợ lại khiến tôi sững sờ.
Câu trả lời và lá đơn ly hôn của vợ khiến tôi chết sững

Chào mọi người, là một đấng mày râu mà lên diễn đàn của các chị em tâm sự thì thật không phải. Nhưng tôi đang một mình trong tâm trạng đầy tuyệt vọng và không biết chia sẻ cùng ai vì vợ tôi ngoại tình với người đàn ông khác. Tôi viết lên đây để mong được nhận những lời khuyên chân thành dành cho tôi lúc này để tôi có thể giải quyết mọi việc một cách thấu đáo.

Cũng chia sẻ rằng chúng tôi lấy nhau được 3 năm và có một cô công chúa xinh xắn, đáng yêu, nhà cửa khang trang, công việc của tôi ổn định. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình rơi vào hoàn cảnh như này. Tôi biết mình không yêu vợ. Tôi lấy cô ấy vì người yêu cũ của tôi bỏ tôi chạy theo người đàn ông khác có địa vị hơn trong xã hội. Còn vợ tôi, cô ấy yêu tôi và luôn phục tùng mọi yêu cầu của tôi cô ấy luôn ở bên mỗi khi tôi cần. Nên sau một năm tìm hiểu thì chúng tôi tiến đến hôn nhân.

Vợ tôi làm hướng dẫn viên du lịch. Nhưng sau cưới, vợ tôi có em bé luôn nên cô ấy buộc phải nghỉ ở nhà cơm nước. Và cô ấy nói với tôi rằng trong khoảng thời gian đó, đối với vợ tôi là địa ngục. Tại tính tôi nóng nảy, cục cằn mỗi lần vợ làm gì sai tôi đều quát mắng. Tôi đi làm cả ngày vất vả, cô ấy thì ở nhà chơi cả ngày. Vậy mà có mỗi việc cơm nước thôi vợ cũng không làm cho ra hồn. Nên thỉnh thoảng giận quá tôi cũng có đánh vợ. Thấy vợ khóc tôi lại càng điên tiết nhưng thỉnh thoảng vẫn phải xuống nước để khỏi ảnh hưởng đến con.

ngoại tình

Mỗi lần bạn bè hoặc cơ quan và bên nhà tôi hỏi về công việc của cô ấy, là mọi tức giận tôi trút hết lên vợ. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần bạn bè hoặc cơ quan và bên nhà tôi hỏi về công việc của cô ấy, là mọi tức giận tôi trút hết lên vợ. Tôi cảm thấy xấu hổ khi vợ mình ở nhà nội trợ. Mỗi lần thế vợ tôi chỉ khóc và nói rằng giờ mới sinh con vóc dáng xấu xí không được như xưa nên rất khó xin việc. Tôi thì chỉ thấy cô ấy ngụy biện muốn sống dựa dẫm vào tôi nên càng coi thường vợ hơn.

Cứ thế cuộc sống trôi qua, vợ tôi vẫn ở nhà chăm con, tôi thì chẳng khi nào thấy hài lòng ở vợ. Sau khi sinh con xong nhìn bộ dạng vợ mà tôi chán hẳn không còn một chút cảm hứng gần gũi nào. Tôi chán vợ nên sinh ra tật xấu: rượu chè, cờ bạc và gái gú. Cứ mỗi lần tức lên là tôi sẵn sàng sỉ vả vợ kể cả những lí do rất nhỏ. Vợ chồng tôi càng ngày càng ít tình cảm với nhau mỗi người nằm một phòng khác nhau hoặc có nằm chung vì con thì mỗi người nằm một góc.

Khi con được 8 tháng vợ tôi quyết tâm đi làm. Cô ấy không còn muốn nghe lời tôi nữa mà muốn thoát ra khỏi tôi. Mọi năng lượng, cô ấy dồn vào công việc nên vợ tôi lên chức rất nhanh và ngày càng trở nên xinh đẹp. Cô ấy lấy lại vóc dáng và bắt đầu chú ý đến ăn mặc, công việc vợ tôi luôn bận rộn và tiếp xúc nhiều đối tác. Vợ tôi ngày càng được khen trẻ đẹp điều đó càng khiến tôi khó chịu. Lúc này tôi bắt đầu thấy sợ mất vợ, tôi kìm kẹp thời gian của vợ, và luôn gây sự khi vợ về muộn.

ngoại tình

Cô ấy nói mình đã quá cô đơn trong căn nhà khi không thể chi sẻ mọi thứ với tôi. (Ảnh minh họa)

Gần đây tôi phát hiện ra vợ ngoại tình. Khi hàng đêm vợ tôi tâm sự với người đàn ông khác, có vẻ như họ rất hợp, những tin nhắn tôi đọc được họ tình cảm vừa đủ nhưng dường như đối với họ, họ coi nhau là tri kỉ . Tôi chỉ lờ mờ biết được rằng, đó là đối tác của công ti vợ, hơn vợ tôi 6 tuổi và đã li hôn.

Tôi lao vào đánh vợ vì tôi không ngờ một người phụ nữ có gia đình lại có thể lăng loàn ngoại tình với trai như thế. Cô ấy không chống cự chỉ khóc và nói muốn li hôn với tôi mặc dù mối quan hệ giữa cô ấy và người đó chưa có gì sâu sắc. Nhưng cô ấy bảo đã tổn thương rất nhiều khi tôi suốt ngày mắng chửi cô ấy. Rằng cô ấy không được tôn trọng như 1 người vợ dù đã hi sinh rất nhiều. Cô ấy nói mình đã quá cô đơn trong căn nhà khi không thể chi sẻ mọi thứ với tôi. Cô ấy đã hét vào mặt tôi rằng hết tình cảm với tôi từ lâu khi bị tôi đánh, chửi vô cớ. Giờ cô ấy sống cùng tôi chỉ vì con.

Đúng là tôi đã sai khi tôi không tôn trọng cô ấy. Khi tức giận lên là mắng, đánh kể cả trước mặt gia đình tôi. Nhưng tôi không nghĩ một người phụ nữ có chồng con rồi lại có thể nhắn tin ngọt ngào với người đàn ông khác. Tôi rơi vào trạng thái trống rỗng, không biết phải xử trí với vợ ra sao. Li hôn rồi ai sẽ chăm sóc con tôi, mọi người sẽ nhìn tôi thế nào khi bị vợ cắm sừng ? Có thể tôi không yêu vợ nhưng tôi vẫn cần cái vỏ bọc của gia đình này. Nhưng tiếp tục sống với một người vợ ngoại tình thì tôi cũng không chấp nhận được. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên lúc này được không?

Theo Afamily
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.