Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo

Chỉ vì cả hai quá béo, nên sau khi kết hôn, vấn đề “giường chiếu” của hai người khá nan giải, họ không thể quan hệ như những cặp vợ chồng bình thường khác.
Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo

Cặp vợ chồng “khổng lồ” này là, sông tại Anh Quốc. Trong khi người chồng nặng tới hơn 200 kg thì người vợ cũng có cân nặng xấp xỉ 150 kg.

Mô tả ảnh.
Steve và Michelle Beer không thể quan hệ với nhau sau kết hôn chỉ vì quá béo.

Với cân nặng như trên, cả hai khá mập mạp. Việc di chuyển đối với họ đã là một vấn đề vô cùng khó khăn chứ chưa nói gì đến việc đi làm. Chính vì vậy mà cả hai đành phải trông cậy vào số tiền trợ cấp phúc lợi xã hội ít ỏi.

Hàng ngày, công việc chính của họ chỉ là ăn uống và ngồi xem tivi.

Mô tả ảnh.
Công việc chính của họ chỉ là ăn và xem tivi.

Steve và Michelle Beer cho biết, họ cũng cảm thấy vô cùng nhàm chán với việc “ăn không ngồi rồi”. Số tiền trợ cấp không đủ trang trải cho cuộc sống của họ khi mà cả hai đều co nhu cầu ăn uống rất nhiều.

Ngoài ra, cặp đôi cũng chia sẻ, việc nặng quá khổ là một trở ngại lớn đối với họ trong chuyện chăn gối, họ không thế quan hệ với nhau bình thường được như những cặp đôi khác.

Chính vì vậy, cuối cùng, họ đã quyết định sẽ tập luyện thể dục và có chế độgiảm cân phù hợp.

Mô tả ảnh.
Cặp vợ chồng nỗ lực luyện tập để giảm cân.

Giờ đây, sau một năm, mỗi người đã giảm được khoảng 40 kg. Họ đã có thể quan hệ với nhau như nhiều người khác và có thể vận động nhiều hơn trước kia. Steve và Michelle Beer chia sẻ, họ sẽ còn tiếp tục thực hiện chế độ giảm cân.

Theo Phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ