Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo

Chỉ vì cả hai quá béo, nên sau khi kết hôn, vấn đề “giường chiếu” của hai người khá nan giải, họ không thể quan hệ như những cặp vợ chồng bình thường khác.
Cặp vợ chồng không thể “yêu” vì quá béo

Cặp vợ chồng “khổng lồ” này là, sông tại Anh Quốc. Trong khi người chồng nặng tới hơn 200 kg thì người vợ cũng có cân nặng xấp xỉ 150 kg.

Mô tả ảnh.
Steve và Michelle Beer không thể quan hệ với nhau sau kết hôn chỉ vì quá béo.

Với cân nặng như trên, cả hai khá mập mạp. Việc di chuyển đối với họ đã là một vấn đề vô cùng khó khăn chứ chưa nói gì đến việc đi làm. Chính vì vậy mà cả hai đành phải trông cậy vào số tiền trợ cấp phúc lợi xã hội ít ỏi.

Hàng ngày, công việc chính của họ chỉ là ăn uống và ngồi xem tivi.

Mô tả ảnh.
Công việc chính của họ chỉ là ăn và xem tivi.

Steve và Michelle Beer cho biết, họ cũng cảm thấy vô cùng nhàm chán với việc “ăn không ngồi rồi”. Số tiền trợ cấp không đủ trang trải cho cuộc sống của họ khi mà cả hai đều co nhu cầu ăn uống rất nhiều.

Ngoài ra, cặp đôi cũng chia sẻ, việc nặng quá khổ là một trở ngại lớn đối với họ trong chuyện chăn gối, họ không thế quan hệ với nhau bình thường được như những cặp đôi khác.

Chính vì vậy, cuối cùng, họ đã quyết định sẽ tập luyện thể dục và có chế độgiảm cân phù hợp.

Mô tả ảnh.
Cặp vợ chồng nỗ lực luyện tập để giảm cân.

Giờ đây, sau một năm, mỗi người đã giảm được khoảng 40 kg. Họ đã có thể quan hệ với nhau như nhiều người khác và có thể vận động nhiều hơn trước kia. Steve và Michelle Beer chia sẻ, họ sẽ còn tiếp tục thực hiện chế độ giảm cân.

Theo Phunutoday
Thủ tướng phát biểu kết luận Hội nghị. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng nhờ đăng ký dự thi trực tuyến

GD&TĐ -“Đặc biệt là Bộ GD&ĐT, triển khai đăng ký dự thi trực tuyến cho gần 1 triệu thí sinh, đạt 93,1%, tiết kiệm hàng trăm tỉ đồng chi phí cho người dân. Rất thiết thực!”, Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Hội nghị sơ kết 6 tháng năm 2022 thực hiện Đề án 06, hôm 9/8.
Thầy cô giáo tỉnh An Giang trang trí trường lớp chuẩn bị năm học 2022 - 2023. Ảnh: Trọng Nhân.

Linh hoạt giải pháp chuẩn bị năm học mới

GD&TĐ - Sau khi Bộ GD&ĐT công bố khung kế hoạch thời gian năm học 2022 - 2023, các địa phương chủ động công tác chuẩn bị phù hợp với đặc điểm, điều kiện thực tiễn.
Em Phạm Thị Trà Mi giành á khoa khối C toàn quốc sau thất bại tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Bứt phá dạy Ngữ văn từ đâu?

GD&TĐ - Những năm qua, dạy - học văn từng bước thay đổi theo hướng phát huy tối đa năng lực người học. Đó là sự mạnh dạn, làm khác đi của cả giáo viên lẫn học sinh trong mỗi giờ văn.
Đại diện Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt và các tổ chức, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thưởng Môi trường Việt Nam

'Dấu ấn xanh' của Vinamilk tại giải thưởng môi trường Việt Nam

GD&TĐ - Với chiến lược phát triển bền vững và những chương trình hành động về bảo vệ môi trường được thực hiện bài bản, Vinamilk với cụm Trang trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, đã là 1 trong 3 doanh nghiệp xuất sắc được trao Giải thưởng Môi trường Việt Nam 2021 do Bộ Tài nguyên và Môi trường công bố.
Đại tá Trần Quý Trường, Phó Cục trưởng Cục V05 Trao Bằng khen cho tập thể cán bộ, nhân dân xã Sín Thầu.

Xã biên giới Sín Thầu nhận Bằng khen của Bộ Công an

GD&TĐ - Cán bộ, nhân dân xã biên giới Sín Thầu (huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên) vừa nhận Bằng khen của Bộ Công an nhân "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” được tổ chức điểm ở địa phương này.