Cần Thơ: Thăm hỏi, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi

Cần Thơ: Thăm hỏi, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi

Đoàn công tác có ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều; bà Lâm Thanh Liễu, Trưởng Phòng GD&ĐT quận; Bác sĩ CKII Nguyễn Minh Thắng, Giám đốc Trung tâm Y tế quận.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ đang làm nhiệm vụ tại 6 điểm thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn quận.

Cần Thơ: Thăm hỏi, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi ảnh 1
Lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều đến thăm hỏi, tặng quà tại điểm thi Trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay quận Ninh Kiều có 6 điểm thi, với 128 phòng thi. Các điểm thi đã tổ chức phun khử khuẩn, sát trùng, chuẩn bị khẩu trang, nước sát trùng, nhiệt kế… đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng hướng dẫn của ngành Y tế.

Cùng với đó, Phòng Y tế tại điểm thi được trang bị giường bệnh, thuốc, dụng cụ sơ cấp cứu; phòng thi được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảo đảm thoáng sạch, an toàn.

Cần Thơ: Thăm hỏi, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi ảnh 2
Ông Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch UBND quận Ninh Kiều thăm hỏi, động viên cán bộ coi thi tại điểm thi Trường Thực hành Sư phạm.

Ngoài ra các điểm thi cũng đã bố trí phòng thi dự bị, phòng chờ cho cán bộ làm công tác thi và thí sinh. Hệ thống điện đã được nhân viên Điện lực huyện kiểm tra nhằm hạn chế đến mức tối đa việc xảy ra sự cố về điện.

Các điểm thi cũng bố trí đầy đủ lực lượng an ninh, phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm…

Cần Thơ: Thăm hỏi, động viên cán bộ làm nhiệm vụ tại các điểm thi ảnh 3
Lãnh đạo UBND quận Ninh Kiều chúc điểm thi Trường THPT An Khánh hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Ánh thay mặt UBND quận gửi lời hỏi thăm, động viên và tặng quà cho cán bộ thực hiện tại các điểm thi trên địa bàn quận…

Lionel Messi được đồn đoán sẽ tái hợp FC Barcelona trong thời gian tới.

Messi sắp đàm phán với Barcelona?

GD&TĐ - Nguồn tin uy tín cho hay, sẽ sớm có một cuộc gặp mặt giữa Chủ tịch Joan Laporta và bố của Messi, ông Jorge Messi trong vài ngày tới đây.