Camry phi vào đầu xe tải

Vào hồi 9 giờ 45 tại đường Nghi Tàm (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe con và xe tải, rất may không có thương vong nhưng các phương tiện đã bị hư hỏng nặng.
Camry phi vào đầu xe tải
Camry phi vào đầu xe tải  ảnh 1Camry phi vào đầu xe tải  ảnh 2Camry phi vào đầu xe tải  ảnh 3Camry phi vào đầu xe tải  ảnh 4Camry phi vào đầu xe tải  ảnh 5

 Cụ thể, chiếc xe tải do lái xe tên Điền điều khiển đang lưu thông về hướng Nghi Tàm-Bắc Thăng Long bất ngờ bị một xe Toyota 4 chỗ, lưu thông theo hướng ngược lại tông vào.

Theo lời lái xe Điền, dù đã đánh hết lái sang bên phải, tuy nhiên xe tải vẫn không thể né được cú đâm của xe con. Chiếc xe con sau khi va chạm mạnh đã phanh gấp và cua đúng một vòng, dừng lại tại phần đường bên kia.

Anh Hưng, người dân chứng kiến vụ việc, kể: Tôi đang ngồi uống nước gần đó, bất ngờ nghe một tiếng động lớn, sau đó, chiếc xe con phanh gấp, ôm cua sang đường bên kia, trước khi dừng lại còn va vào xe máy một người đàn ông lớn tuổi, rất may, người đàn ông này chỉ bị xây xát nhẹ và đã bỏ đi ngay sau đó.

Tại hiện trường, theo quan sát của phóng viên, tuy không có thương vong, nhưng 2 phương tiện đã bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, 2 chủ phương tiện bị thương nhẹ ở vùng mặt.

Chiếc xe gây tai nạn được xác định là dòng xe Camry 4 chỗ, biển kiểm soát 29A 79582, chiếc xe tải bị tai nạn mang biển kiểm soát 29V 3314. Tại hiện trường, người lái xe Camry cho rằng khi đang lái xe, lốp trái trước bị nổ khiến anh mất lái và gây tai nạn.

Ngay sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc. Vụ tai nạn đã gây ách tắc một đoạn đường khoảng 100 m trên đường Nghi Tàm.

Theo vietnamplus.vn