Cách pha nước chấm chân gà luộc ngon “thần thánh”

GD&TĐ - Món chân gà luộc của bạn sẽ trở nên hấp dẫn bội phần nếu bát nước chấm đủ vị. Nếu bạn chưa biết cách pha nước chấm thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn sau đây.

Cách pha nước chấm chân gà luộc ngon “thần thánh”
Bên cạnh rất nhiều loại nước chấm truyền thống trong văn hóa ẩm thực Việt thì hôm nay, chị Trần Hà Ly sẽ mang đến cho bạn một cách pha nước chấm chân gà kiểu mới cực ngon, cực lạ miệng và hấp dẫn.
Điều đặc biệt trong cách pha chế nước chấm của chị Ly là tuyệt nhiên không dùng sả, sả chỉ sử dụng ở bước ngâm chân gà.
Chắc chắn rằng với sự biến tấu này, cả nhà bạn sẽ trầm trồ khen ngợi vì những chiếc chân gà luộc bỗng dưng ngon miệng hơn rất nhiều đấy nhé.
Nguyên liệu
Cách pha nước chấm chân gà luộc ngon “thần thánh” ảnh 1
1 gói gia vị mì (dùng của Hảo Hảo ngon nhất)
1 thìa cà phê hạt tiêu
1 thìa cà phê bột canh (gia vị) hoặc muối tinh
1 thìa cà phê đường
3 thìa cà phê tương ớt ngọt
2 tép tỏi băm
1 quả quất thái lát
2 quả quất vắt lấy nước cốt
2 lá chanh thái sợi
1 quả ớt tươi thái nhỏ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Truyện ngắn: Sau lưng ba

Truyện ngắn: Sau lưng ba

GD&TĐ - Ngồi sau lưng ba, tôi vui vẻ hát vu vơ mấy bài hát trên lớp cô giáo dạy. Ba tôi khen tôi hát hay, càng làm tôi hưng phấn rống cổ hát to hơn.