Cách làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy

Món bánh trứng được làm theo công thức trên đây thì không thể đơn giản hơn nữa. Bánh giòn bên ngoài, mềm bên trong, thêm chút hành lá và ngũ vị hương lại càng thêm hấp dẫn.

Bánh trứng có thể dùng ăn sáng hay ăn vặt đều hợp cả!
Bánh trứng có thể dùng ăn sáng hay ăn vặt đều hợp cả!

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để làm món bánh trứng:

130g bột mì

3 quả trứng

3 cây hành lá

Một tí muối, ngũ vị hương

120ml nước lọc

Cách làm:

Hành lá rửa sạch thái nhỏ.

15 phút làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy - Ảnh 1.

Đập trứng vào bát, thêm nước lọc và chút muối vào đánh tan.

15 phút làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy - Ảnh 2.

Rây bột mì vào trộn đều cho bột không còn bị lợn cợn sau đó thêm ngũ vị hương và hành lá thái nhỏ vào trộn chung.

15 phút làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy - Ảnh 3.

Đun nóng dầu ăn trong chảo chống dính, múc từng muỗng bột vào chiên cho đến khi chín vàng giòn là được. Vớt bánh trứng ra đĩa có lót giấy thấm dầu là hoàn thành.

15 phút làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Món bánh trứng được làm theo công thức trên đây thì không thể đơn giản hơn nữa. Bánh giòn bên ngoài, mềm bên trong, thêm chút hành lá và ngũ vị hương lại càng thêm hấp dẫn. Bánh có thể dùng ăn sáng hay ăn vặt đều hợp cả!

15 phút làm bánh trứng xốp giòn ngon chưa từng thấy - Ảnh 5.

Chúc bạn làm được bánh trứng thật ngon nhé!

Theo Helino

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ