Cách làm bánh Trung thu bằng... sandwich, không cần lò nướng

GD&TĐ - Trong những ngày nghỉ dịch, chúng ta được chứng kiến biết bao "phát minh" thú vị trong ẩm thực. Ít người có thể nghĩ rằng vỏ bánh trung thu từ bánh mì sandwich một cách đơn giản, thành phẩm đảm bảo bất ngờ luôn.

Cách làm bánh Trung thu bằng... sandwich, không cần lò nướng

Bạn Phan Anh - Admin nhóm Yêu bếp nổi tiếng với hơn 2 triệu thành viên chia sẻ: "Cách làm bánh Trung thu bằng sandwich nghe có vẻ "không tưởng", thế nhưng tò mò làm thử, chứ không hề nghĩ nó có thể làm được và ăn lại ổn vậy. Ai ngờ lại vô cùng hợp ý, phiên bản bận trung thu vỏ chocolate nha!!! Không cần lò nướng, dùng nồi chiên không dàu hoặc lò vi sóng đều được."

Với công thức làm bánh Trung thu bằng sandwich khá đơn giản , bạn có thể "đón trăng" vui, tiết kiệm tại nhà. 

Bánh mì sandwich nguyên cám mua sẵn sẽ là nguyên liệu chính phần vỏ.

Bánh mì sandwich nguyên cám mua sẵn sẽ là nguyên liệu chính phần vỏ.

Xay bằng cối xay khô.

Xay bằng cối xay khô.

Vỏ bánh.

Vỏ bánh.

Nhân khoai môn tím

Nhân khoai môn tím

Nhân đậu xanh nhuyễn.

Nhân đậu xanh nhuyễn.

Trứng muối.

Trứng muối.

Cân nguyên liệu cho bánh cỡ 100g.

Cân nguyên liệu cho bánh cỡ 100g.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Chúc bạn thành công với cách làm bánh Trung thu này nhé!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Thị Thu Vân - Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Điện Biên Phủ (Điện Biên). Ảnh: NVCC

'Trái ngọt' từ tình yêu nghề

GD&TĐ - Hơn 20 năm công tác, cô Nguyễn Thị Thu Vân - giáo viên Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Điện Biên) có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.