Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này

Sau nhiều năm che giấu, cuối cùng người phụ nữ đã quyết định sống thật với bản thân khi để lông mặt mọc tự do thành một bộ râu rậm rạp.
Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này

Rose Geil, 39 tuổi, hiện đang sống tại Oregon, Mỹ, bắt đầu mọc lông mặt từ khi mới 13 tuổi. Khi đó, cô bé rất lo lắng và thường xuyên phải cạo lông mặt mỗi ngày. Trong suốt hơn 20 năm qua, Geil không bao giờ quên cạo lông mặt, cô sợ trở nên khác biệt với mọi người.

Nhưng sau nhiều năm, trải qua đủ phương pháp như cạo lông, nhổ và cả dùng laser triệt lông, cuối cùng Geil quyết định sẽ để lông mặt mọc tự nhiên. Điều đó giúp cô gái có bộ râu cực kỳ đặc biệt.

Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 1

Rose Geil, 39 tuổi, có bộ râu vĩ đại.

“Tôi tự tin hơn khi có râu. Tôi cảm thấy rất ổn với khuôn mặt mình. Là chính mình thật tuyệt", Geil nói. Cô kể rằng, ban đầu râu mọc ở gần tóc mai. Sau đó, râu bắt xuất hiện nhiều ở cằm, môi và má nên sáng nào Geil cũng phải cạo râu trước khi ra ngoài. Chính tình trạng này khiến Geil thiếu tự tin vào cuộc sống. Cô không dám đi đâu qua đêm vì sợ phải thức dậy với khuôn mặt đầy râu.

“Tôi bị bạn bè xa lánh. Tôi không mặc quần áo đẹp, phải trang điểm nhiều. Tôi phải cố hết sức để che giấu mình. Chỉ đến khi lớn lên tôi mới nhận ra cảm xúc thật của mình. Giờ tôi không còn thấy lo lắng nữa", Geil nói.

Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 2
Geil tự tin khoe dáng váy với khuôn mặt đầy râu.

Cho đến một ngày, Geil quên cạo râu và bị mẹ nhìn thấy khuôn mặt đầy lông của cô. Mẹ Geil đưa con đến khám bác sĩ, dùng nhiều loại thuốc nhưng vô dụng.

Ngay cả khi triệt lông bằng laser cũng không mang lại hiệu quả. Đã có lúc Geil vượt qua mặc cảm để có người yêu. Rất may, cuối cùng người yêu của Geil cũng chấp nhận tình trạng đặc biệt của bạn gái mình. 

8 tháng trước, cuối cùng Geil quyết định không cạo mặt nữa. “Tôi cứ cố che giấu bộ râu của mình mỗi ngày nhưng không có tác dụng. Bộ râu của tôi rất hay đấy chứ. Thế nên tôi phải cố gắng mãi mới không động đến dao cạo", Geil kể.

Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 3
Geil bị mọc lông từ năm 13 tuổi và cô rất xấu hổ với sự khác thường đó.

Chỉ sau 6 tuần, Gei đã một bộ râu đầy đủ như đàn ông. Hóa ra mọi người cũng không kỳ thị Geil đến thế. Ngay cả những người lạ mặt trên phố cũng rất ủng hộ Geil. Họ không hề tránh né cô chút nào. Hàng nghìn người lên Instagram khen ngợi Geil. Thậm chí có người còn đề nghị được mua lại hình ảnh của Geil.

Geil còn thấy rằng, bộ râu làm cô nữ tính hơn so với việc cạo lông mặt hàng ngày. Sống thật với bản thân, đó là những gì Geil đã rút ra sau hơn 20 năm chống chọi với lông mặt.

Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 4

Mỗi ngày, Geil lại phải cạo lông mặt.

Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 5
Nhưng giờ đây, cô gái này không cần phải lo lắng về khuôn mặt mình nữa.
Các quý ông cũng phải ghen tỵ với bộ râu quai nón của người phụ nữ này  ảnh 6

Geil sẵn sàng vất dao cạo qua một bên.

Theo ttvn.vn
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại phiên họp. Nguồn ảnh: TTX

Tổng Bí thư chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án lớn

GD&TĐ -Hôm nay (17/8) tại Phiên họp thứ 22 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo xử lý dứt điểm các vụ án, vụ việc đang được người dân đặc biệt quan tâm.
Chó robot phóng tên lửa của Nga.

Video: Nga khoe chó robot phóng tên lửa

GD&TĐ - Theo hãng tin Newsweek, một chú chó robot có khả năng phóng tên lửa đã được giới thiệu tại Diễn đàn Kỹ thuật - Quân sự Quốc tế Army 2022 đang diễn ra tại Nga. Một video về chú chó này đang lan truyền trên mạng xã hội.
Đà Nẵng tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh THCS trong năm học 2021 - 2022

Đà Nẵng: Tiêm vắc-xin Covid-19 cho học sinh là tự nguyện hay bắt buộc?

GD&TĐ - Một tuần trở lại đây, qua kênh nhóm lớp, giáo viên chủ nhiệm các trường tiểu học tại Đà Nẵng thông báo phụ huynh đưa con em đi tiêm vắc xin Covid-19 để đảm bảo điều kiện phòng dịch. Trong đó, có nhiều thông báo nhấn mạnh, nếu học sinh không tiêm thì sẽ không được ở lại bán trú. Việc tiêm vắc-xin cho học sinh sẽ được tính vào thi đua của giáo viên.
Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.