Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Brad Pitt mạnh tay chi 33 triệu USD để mua sắm trong một giờ đồng hồ

Hương Giang - 13/05/2016, 08:30 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây nhất, theo một nguồn tin, Brad Pitt đã sẵn sàng chi 33 triệu USD (hơn 700 tỷ đồng) mua những món đồ để thêm vào bộ sưu tập Art Deco của mình. Theo đó, ông Bill Ketterer - chủ cửa hàng đồ cổ DIGsmodern cho biết, "Brad Pitt đã có mặt tại cuộc triển lãm nghệ thuật và đồ nội thất để mua sắm, anh ta đã tiêu hết 33 triệu USD trong vòng một giờ đồng hồ. Sau khi mua sắm xong, anh ta trở lại chiếc máy bay riêng của mình và rời đi. Có vẻ như, Brad Pitt đã liệt kê trước những thứ cần mua, anh ta chọn đồ rất nhanh chóng".

brad pitt manh tay chi 33 trieu usd de mua sam trong mot gio dong ho hinh 0
Brad Pitt mạnh tay chi 700 tỷ để mua sắm trong một giờ đồng hồ.

"Khi Brad Pitt đến cửa hàng, tôi đã không có cơ hội để khuyên anh ta nên chọn đồ gì và những món đồ nào hợp với anh ta. Trước đây, Brad Pitt thường đi cùng một nhà thiết kế nội thất nhưng lần này, anh ta lại bảo họ đợi trong xe" - ông Bill Ketterer nói thêm.

Brad Pitt không phải là người thường xuyên chi tiêu số tiền lớn vào việc mua sắm. Điều này được thể hiện ở chỗ, anh và bà xã Angelina Jolie đang cố gắng tiết kiệm trong mọi khoản, thậm chí, họ đã phải rao bán căn biệt thự ở New Orleans.

Từ nhiều tháng qua, thông tin cuộc hôn nhân của Brad Pitt và Angelina đang trên bờ vực đổ vỡ được nhiều phương tiện truyền thông đăng tải, tuy nhiên, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Tạp chí Life & Style cũng đã xác nhận rằng cặp vợ chồng nổi tiếng Hollywood đã chính thức ly thân sau 11 năm chung sống. Trước đó, những tin đồn cho rằng Brad Pitt ngoại tình, Angelia Jolie ghen tuông và giảm cân đã “giết chết” mối quan hệ tốt đẹp của cả hai./.

 

Theo vov.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm