Brad Pitt làm đại diện cho hãng nước hoa Chanel No.5

Brad Pitt làm đại diện cho hãng nước hoa Chanel No.5

(GD&TĐ) - Thật bất ngờ bởi đây là lần đầu tiên trong lịch sử 90 năm của hãng nước hoa nổi tiếng Chanel No. 5 đã chọn  một gương mặt nam làm đại diện.Trước đó, người phát ngôn và đại diện hình ảnh của Chanel đều là những mỹ nhân như Marilyn Monroe, Catherine Deneuve, Nicole Kidman, Lauren Hutton,...

Brad Pitt làm đại diện cho hãng nước hoa Chanel No.5 ảnh 1

Theo E! Online, tài tử Brad Pitt, 48 tuổi sẽ bắt đầu bước vào chiến dịch chụp hình quảng tại London trong tuần này. Cát xê mà hãng nước hoa trả cho anh lên tới 7 con số!

Brad Pitt làm đại diện cho hãng nước hoa Chanel No.5 ảnh 2
Marilyn Monroe-người đại diện đầu tiên của hãng nước hoa Chanel No.5 nổi tiếng 

Đại gia đình Brad Pitt, đã chi 16 triệu USD mua biệt thự và chuyển đến Anh sinh sống để tiện cho anh trong chiến dịch quảng cáo đồng thời Angeline Jolie sắp tham gia bộ phim "Maleficent" khởi quay tại đây. Một nguồn tin cho biết "Angelina và Brad đều rất yêu mến nước Anh, bởi vậy sự đầu tư này hẳn rất có ý nghĩa". Cặp  đôi chia sẻ họ thực sự yêu văn hóa và hạnh phúc khi con cái họ học được nhiều điều ở thành phố sương mù xinh đẹp này.

Linh Linh (Theo MD)

(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.