Boeing 777 được chọn làm “Không lực 1 phiên bản Nhật”

Nhật Bản ngày 12/8 đã thông báo quyết định chọn Boeing 777 làm máy bay mới phục vụ cho các chuyến công cán nước ngoài của Thủ tướng và các thành viên hoàng tộc.
Boeing 777 được chọn làm “Không lực 1 phiên bản Nhật”
Boeing 777 được chọn làm “Không lực 1 phiên bản Nhật” ảnh 1 Chiếc máy bay "Không lực 1" của Nhật Bản. (Nguồn: wikipedia.org)
Cặp máy bay Boeing 777-300ER sẽ bắt đầu vận hành vào năm tài chính từ tháng 4/2019, thay thế cho hai chiếc B-747 hiện nay - sẽ được hãng Hàng không toàn Nhật Bản (ANA) sử dụng. ANA đã vượt qua đối thủ Japan Airlines về quyền sử dụng chiếc máy bay này vốn được gọi với cái tên “Không lực 1 phiên bản Nhật.” Việc lựa chọn máy bay B-777, được Lực lượng phòng vệ trên không (ASDF) kết luận tại một cuộc gặp của một ủy ban chính phủ ngày 12/8. Các máy bay B-777 được chọn từ những chiếc đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Chính phủ, bao gồm khả năng bay liên tục đến bờ biển phía Đông của Mỹ và đủ sức chuyên chở các hành khách VIP và đoàn tùy tùng cũng như các thiết bị liên lạc để xử lý thông tin nhạy cảm.
Theo vietnamplus.vn
Việc giáo dục nền nếp được coi là vô cùng quan trọng. Ảnh minh họa.

Dạy con nền nếp: Cha mẹ không nên bỏ qua những lỗi nhỏ của trẻ

GD&TĐ - Có nhiều lý do khiến cha mẹ rèn luyện nếp sinh hoạt cho trẻ, dù là ở nhà hay tới trường. Một nếp sinh hoạt rõ ràng và linh hoạt sẽ hình thành thời gian biểu hợp lý. Trong khi đó, lịch trình sinh hoạt nhất quán sẽ giúp trẻ luôn nắm vững những việc mình cần phải làm.
Hệ miễn dịch còn yếu khiến trẻ có nguy cơ dễ mắc cúm.

Vitamin D - 'Lá chắn' phòng cúm

GD&TĐ - Vitamin D có thể tăng cường khả năng miễn dịch bẩm sinh bằng cách điều chỉnh các peptit kháng khuẩn, giúp bảo vệ trẻ khỏi bị nhiễm cúm.
Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

GD&TĐ - Để kịp thời có các giải pháp quyết liệt, hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phân công các Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tại một số Bộ, cơ quan, địa phương.
Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.