Bộ phim này là lý do khiến chồng Dương Mịch ngoại tình với bạn diễn?

Nội dung bộ phim truyền hình Cha mẹ cuối tuần mà Lưu Khải Uy cùng Vương Âu hợp tác rất giống với chuyện đời tư của nam tài tử họ Lưu và tiểu Hoa đán Dương Mịch.
Bộ phim này là lý do khiến chồng Dương Mịch ngoại tình với bạn diễn?

Vừa qua, nhóm paparazzi của Phong Hành khiến người hâm mộ cặp đôi Lưu Khải Uy – Dương Mịch vô cùng bàng hoàng khi bất ngờ đăng tải loạt bằng chứng cho thấy nam diễn viên sinh năm 1974 đang hẹn hò bí mật với nữ diễn viên trẻ Vương Âu.

Dù công ty quản lý của Lưu Khải Uy cực lực phản đối thông tin này, cho biết hai người họ chỉ đang tập kịch bản cùng nhau. Thế nhưng, việc Lưu Khải Uy ở lại phòng của Vương Âu suốt 4 tiếng đồng hồ vẫn khiến người ta không thể tin tưởng rằng giữa họ “không có gì”.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 1

Hình ảnh Lưu Khải Uy "đọc kịch bản" suốt 4 tiếng với Vương Âu trong phòng riêng của cô nàng được Phong Hành ghi lại

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 2

Trước đó cả hai bị bắt gặp cùng đi xem suất chiếu giữa khuya của phim điện ảnh có Vương Âu đóng

Không chỉ có vậy, cư dân mạng còn thi nhau tìm kiếm thông tin liên quan đến hai dự án truyền hình mà Lưu Khải Uy và Vương Âu đã và đang hợp tác là Cha mẹ cuối tuầnMãng hoang kỷ.

Nội dung của tác phẩm Cha mẹ cuối tuần khiến khán giả giật mình khi nó phần nào phản ánh thực tế về cuộc hôn nhân của nam tài tử cùng vợ Dương Mịch. Nghi án Lưu Khải Uy “đổ” Vương Âu sau khi hợp tác dự án này vì “đồng cảm với nhân vật” cũng dấy lên.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 3

Trong Cha mẹ cuối tuần, Lưu Khải Uy vào vai Vu Trí Viễn còn Vương Âu hóa thân thành Triệu Giai Ni. Hai người họ đã kết hôn với nhau được 5 năm và có một đứa con trai 3 tuổi tên Vu Chấn Hiên.

Do công việc của ba mẹ quá bận rộn, Hiên Hiên phải ở nhà bà ngoại từ thứ hai đến thứ sáu, cuối tuần mới được tận hưởng khoảnh khắc gia đình đầm ấm ngắn ngủi. Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni quả là cặp “cha mẹ cuối tuần” điển hình ở thành phố.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 4

Đến một ngày, Triệu Giai Ni ý thức được việc “làm cha mẹ là công việc có thời hạn”. Vì muốn có mặt trong quá trình trưởng thành của con trai, cô đã bàn với chồng để sắp xếp lại lịch làm việc nhằm dành thời gian cho bé Hiên Hiên.

Trong quá trình đó, sự nghiệp của Vu Trí Viễn và Triệu Giai Ni đều đi lên nhanh chóng. Họ cũng phải đối mặt với những cám dỗ xã hội nhưng vẫn quyết thực hiện được mục tiêu đã đề ra – mang đến cho con trai một gia đình trọn vẹn.

Đồng thời, hai người cũng hiểu ra rằng, cha mẹ phải cùng con cái trưởng thành, như vậy mới là tình cảm sâu đậm nhất dành cho con trai của họ.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 5

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 6

Sau khi đọc xong tóm tắt bộ phim này, cư dân mạng ngay lập tức liên hệ đến tình cảnh gia đình Lưu Khải Uy – Dương Mịch hiện nay. Dương Mịch thường xuyên bận rộn đóng phim tại Đại Lục, chỉ rảnh rỗi mới trở về Hồng Kông thăm con gái.

Hai vợ chồng cũng thường xuyên “xa mặt cách lòng” do vấn đề “bận rộn vì công việc”. Trước đây từng có tin đồn, Lưu Khải Uy không thoải mái với chuyện Dương Mịch quá tham công tiếc việc mà lơ là gia đình . Bé Tiểu Gạo Nếp cũng ít khi gần mẹ mà phần lớn thời gian chỉ ở với bố và ông bà nội.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 7

Cuộc hôn nhân như mơ của Dương Mịch - Lưu Khải Uy tan vỡ...

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 8

vì kẻ thứ 3 Vương Âu?

Ngoài ra, Lưu Khải Uy cùng Vương Âu hiện đang tiếp tục hợp tác trong dự án Mãng hoang kỷ. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên.

Với bộ phim này, Lưu Khải Uy tiếp tục sánh đôi cùng Vương Âu. Từ thuở sơ khai sau khi Tam hoàng ngũ đế khai thiên lập địa, bộ lạc Kỷ Thị bị diệt vong. Kỷ Ninh (Lưu Khải Uy) – con trai của tộc trưởng – đã trà trộn vào cung hòng tìm cách trả thù cho gia đình mình.

Trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng khó khăn, Kỷ Ninh đã có thể ghi tên mình vào lịch sử. Đồng thời, chàng cũng nảy sinh tình cảm với vị tiên nữ Dư Vi.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 9

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 10

Trong quá trình đóng Mãng hoang kỷ, Vương Âu và Lưu Khải Uy đã bị Phong Hành chụp lại nhiều khoảnh khắc thân mật bên nhau. Không chỉ trên phim trường mà còn ở ngoài đời, khi hai người cùng ăn lẩu với đoàn làm phim.

Chắc chắn scandal ngoại tình này sẽ còn chấn động giới giải trí một thời gian dài nữa, nhất là khi hàng loạt bằng chứng chống lại Lưu Khải Uy vẫn đang được tung ra.

Bo phim nay la ly do khien chong Duong Mich ngoai tinh voi ban dien? - Anh 11

Theo Eva
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.