Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới

Dù xuất hiện với nụ cười và gương mặt "ngố tàu" nhưng Bi Rain vẫn khiến fan "phát cuồng".
Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới

Hôm qua 24/6, Bi Rain đã có mặt ở Hong Kong để tham dự lễ khai trương một thương hiệu nổi tiếng. Góp mặt tại sự kiện còn có các tên tuổi khác: Hứa Chí An, Jessica C, Mandy Lieu... 

Bi Rain xuất hiện trong bộ vest đen vô cùng lịch lãm và sang trọng nhưng đặc điệt lại là mái tóc "bổ luống" và nụ cười "ngố tàu" của anh mới là điều khiến fan "phát sốt".

Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 1Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 2Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 3Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 4Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 5Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 6Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 7Bi Rain “hai lúa” với kiểu tóc mới ảnh 8
Theo ngoisao
Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

Giá vàng hôm nay giữ đà giảm sâu

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (28/3) giữ đà giảm sâu do chịu áp lực chốt lời. Trong khi giá vàng trong nước ở mức 67,35 triệu đồng/lượng (bán ra).
Minh họa/INT

Cơ hội hay thách thức

GD&TĐ - Để chuẩn bị cho sự bùng nổ dân số già, Italy đang đưa vào thử nghiệm sử dụng robot hỗ trợ công việc chăm sóc người cao tuổi.
Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

Từ Hy Viên thắng kiện chồng cũ

GD&TĐ - Uông Tiểu Phi bị yêu cầu phải trả tiền trợ cấp nuôi dưỡng hai con cho vợ cũ Từ Hy Viên số tiền là 7,5 triệu Đài tệ (gần 6 tỷ đồng).
Ảnh minh họa/INT

Lộng ngôn

GD&TĐ - Không chỉ công chúng mà giới nghệ sĩ biểu diễn vẫn chưa thôi phản ứng khá gay gắt về phát ngôn của Trấn Thành.