Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bị dư luận chê bai khi tự nhận là diva, Thu Minh đáp trả gay gắt

Thu Thảo - 29/05/2019, 17:08 GMT+7 | Văn hóa

Thu Minh vừa ra mắt teaser (đoạn video ngắn) thứ 2 của bài hát mới. Đoạn video mở đầu bằng các dòng khán giả chê bai giọng hát ca sĩ trên mạng xã hội, trong đó có nhận xét cô không xứng đáng với danh xưng diva (nữ danh ca). 

Tất cả những ý kiến tiêu cực được Thu Minh và ê-kíp đưa vào teaser nhằm nhấn mạnh: "Đừng đem những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì".

Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca Đừng yêu "phản đòn" lại những tranh cãi của khán giả về việc cô có được xếp vào vị trí diva cùng các tên tuổi như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh...

Thu Minh xuất hiện với tạo hình sang trọng, trong không gian sống lộng lẫy và đáp trả trực tiếp những bình luận tiêu cực dồn về mình.  

Dù chỉ mười mấy giây ngắn ngủi, teaser 2 của Thu Minh đã “chạm” đến nỗi lòng nhiều người, nhận được sự đồng cảm.

Khi trong xã hội hiện đại, có rất nhiều những điều tiêu cực, những kẻ ẩn danh công kích, những điều khiến bản thân mỗi người buộc phải nín nhịn thì câu hát của Thu Minh như thổi bùng lên sự tự tin, dũng cảm trong họ.

Dự án lần này, cũng như các câu hát có nội dung khá “sốc” chính là ẩn ý của Thu Minh và ê-kíp thực hiện. Cô mong muốn truyền tải đến khán giả những gì đời nhất, chân thực nhất về cuộc sống.

Ngoài những ý kiến tranh cãi, cũng có không ít khán giả lâu năm của Thu Minh tỏ ra phấn khích, bởi cá tính này mới đúng là Thu Minh.

MV Diva là sản phẩm thuộc dự án I am diva của Thu Minh.

Trước đó, Thu Minh gây tò mò về dự án trong âm nhạc mang tên 3482. Trong teaser đầu tiên vừa ra mắt, Thu Minh hé lộ tạo hình nữ thần mang cánh chim đã tạo được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Ê-kíp của nữ ca sĩ cũng chia sẻ, đây chỉ là 1 trong số 10 tạo hình cực kỳ xuất sắc do giám đốc sáng tạo hình ảnh dự án Hà Đỗ thực hiện.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm