Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ

Nhà máy là nơi chế tạo các loại súng trường tấn công M-16. Đây là nhà máy Colt Defense tại West Hartford, ở bang Connecticut, Mỹ. Công ty chế tạo vũ khí này được thành lập từ năm 1855 bởi Samuel Colt.
Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ
Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 1Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 2Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 3Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 4Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 5Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 6Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 7Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 8Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 9Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 10Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 11Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 12Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 13Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 14Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 15Bên trong nhà máy chế tạo súng trường “con nhà giàu” M-16 của Mỹ ảnh 16
Theo laodong.com.vn
Phó chủ tịch Hội đồng An ninh LB Nga Dmitry Medvedev

Nga cảnh báo sắc lạnh

GD&TĐ - "Lực lượng Nga cảnh báo sẽ nhắm vào bất kỳ binh sĩ Anh nào được cử đến Ukraine để huấn luyện cho quân đội nước này".
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.