Bắt thanh niên khống chế bạn gái cũ để hiếp dâm tại tiệm spa ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Níu kéo tình cảm không thành, Tâm đột nhập vào tiệm spa của bạn gái cũ rồi khống chế, hiếp dâm và cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 21/3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Chí Tâm (SN 1988, quê tỉnh Đồng Tháp) để điều tra làm rõ hành vi hiếp dâm, bắt, giữ người trái pháp luật và cưỡng đoạt tài sản.

Bắt thanh niên khống chế bạn gái cũ để hiếp dâm tại tiệm spa ở Bình Dương ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, Tâm và chị S. (SN 1987, ngụ TP.HCM) có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn về việc đối tượng Tâm thường có hành vi ghen tuông nên chị S. chia tay với Tâm nhưng Tâm không đồng ý.

Ngày 20/3, Tâm đột nhập vào nhà của chị S. thuộc khu phố 1 , phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương khống chế chị S. để ép bạn gái cũ để quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho Tâm 300 triệu đồng để Tâm làm ăn.

Tuy nhiên, chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu thì Tâm đồng ý. Vụ việc được người dân phát hiện và trình báo cho công an.

Nhận tin báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại hiện trường, vận dụng các biện pháp nghiệp vụ để giải cứu chị S.

Sau nhiều lần vận động, thuyết phục không thành, cảnh sát đã ập vào căn nhà khống chế, bắt giữ Tâm đưa về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Tâm đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Dinh dưỡng từ thịt, trái cây, rau, hạt ngũ cốc… đều cần thiết cho trẻ. Ảnh minh họa

Dinh dưỡng phù hợp theo độ tuổi

GD&TĐ - Mùa Hè, thời tiết nóng bức, cơ thể trẻ sẽ dễ mệt mỏi. Từ đó, dẫn đến tình trạng trẻ có thể biếng ăn, sức khỏe giảm, nhiều nguy cơ mắc bệnh.
Ban thờ danh nhân Lê Quát tại quê hương Thanh Hóa. Ảnh minh họa: INT

Chuyện về Trạng Quét

GD&TĐ - Nhà nghèo phải làm nghề quét rác để sống qua ngày nên khi đỗ Tiến sĩ, dân gian yêu mến gọi ông là Trạng Quét.