Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung

Bất ngờ xuất hiện trong teaser của tập 5 chương trình Hành trình văn hoá Việt, người hâm mộ được phen ngỡ ngàng và ngạc nhiên với hình ảnh một nàng tiểu thư xưa của Á hậu Thuỳ Dung.  
Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung

Á hậu Thuỳ Dung vốn dĩ đã in sâu trong lòng người hâm mộ vẻ đẹp của một cô nàng trong sáng, hiền lành mà không kém phần hiện đại.Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 1Phong cách nhẹ nhàng vốn là điều mà người ta đã quen mỗi khi nhắc đên Thuỳ Dung.Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 2Vẻ đẹp trong sáng của cô nàng Á hậu luôn khiến đối phương dễ chịu và yêu thích.Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 3Trong sáng và tinh khôi dường như là "món đặc sản" của cô nàng Á hậu này.Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 4Thuỳ Dung không quên làm mới bản thân bằng cách rũ bỏ vẻ nhẹ nhàng và đến với phong cách hiện đại, cuốn hút.

Với Thùy Dung, vẻ đẹp của người Sài Gòn xưa không chỉ đến từ cách ăn mặc thời trang, hợp mốt mà còn từ thần thái tươi tắn, dáng điệu tự tin, cởi mở trong giao tiếp và một lối sống ưa đón nhận cái hay, cái mới. Những nét đặc biệt của những quý cô ngày đó còn có một chút gì đó bí ẩn khiến Thùy Dung luôn muốn tìm hiểu, khám phá.

Hãy cùng nhìn ngắm nàng Á hậu xinh đẹp qua bộ ảnh mới nhất này nhé:Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 5Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 6Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 7Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 8Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 9Bất ngờ với hình ảnh tiểu thư xưa của Á hậu Thùy Dung ảnh 10

Theo Thế giới trẻ
Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

Hoa hậu Brazil qua đời ở tuổi 27

GD&TĐ - Người đẹp đã tìm cách thoát nạn khi nhảy từ tầng 6 xuống đất. Tuy nhiên, cô đã bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.