Bất ngờ với củ cải dài nửa mét, nặng 2,2kg

Nhiều người đã hết sức bất ngờ khi thấy củ cải dài tới 54 cm, nặng 2,2 kg của gia đình anh Nguyễn Quốc Bảo, ngụ tại xã Tahine, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.
Bất ngờ với củ cải dài nửa mét, nặng 2,2kg

Anh Bảo cho biết cách đây hơn 3 tháng, gia đình anh mua hạt   củ cải trắng về trồng trên diện tích 2 ha, giống như những mùa trước. Ngày 24-1, trong lúc thu hoạch, hàng chục người đã phải ngỡ ngàng, sửng sốt khi thấy một gốc cải to lớn, củ cắm sâu xuống lòng đất, không thể dùng tay nhổ lên giống như những củ khác được.

“Biết đây là củ cải to nhưng tôi không nghĩ nó lại dài đến thế”- anh Bảo kể lại.

Củ cải khủng mà gia đình anh Bảo bất ngờ thu hoạch được.

Củ cải khủng mà gia đình anh Bảo bất ngờ thu hoạch được.

Mọi người đã dùng cuốc đào xuống lòng đất tới hơn 50 cm mới đưa củ cải này lên được. Đem đặt lên cân, củ cải này nặng 2,2 kg.

Rất nhiều người tại địa phương đã tới xem củ cải “lạ” này. Hiện anh Bảo vẫn đang để củ cải "khủng" trên ở nhà để cho mọi người tới xem.

Theo Người Lao động
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.